Visa Hàn Quốc Lê Văn Tất: Học để biết, học để làm việc
Visa du học Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc Lê Văn Tất: Học để biết, học để làm việc

“Tôi tên là Lê Văn Tất, năm nay tôi 19 tuổi và sở thích của tôi là đọc sách. Tôi đến từ Hà Nội, sống với gia đình có bố mẹ và em trai tại Huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Minh Khai vào tháng 7 năm 2023, hiện tôi đang học tập tiếng Hàn tại Hà Nội để trau dồi thêm ngôn ngữ trước khi lên đường du học Hàn Quốc. Tôi vừa nhận được Visa Hàn Quốc kì nhập học mùa thu năm 2023″

UNESCO: “Học để biết, học để làm việc, học để chung sống với nhau và học để làm người”

New Ocean xin chúc mừng Văn Tất đã nhận được Visa Hàn Quốc. Vậy là bạn đã hoàn thành được bước đầu tiên trên hành trình tìm kiếm tri thức tại xứ sở kim chi. Chúc bạn luôn vững tin và thành công trên con đường mình đã chọn.

  • Họ và Tên     :  Lê Văn Tất
  • Sinh năm      :     1998
  • Quê quán     :     Quốc Oai – Hà Nội
  • Trường         : Đại học Duksung
  • Chương trình: Khóa tiếng up to chuyên ngành quản trị kinh doanh

 

Visa Hàn Quốc Lê Văn Tất
Visa Hàn Quốc Lê Văn Tất

Lí do Văn Tất lựa chọn du học Hàn Quốc trường Đại học Duksung

Sau khi tốt nghiệp trung học tôi chưa muốn du học ngay vào năm 2023 và 2017 nên tôi đưa ra cho mình một thử thách là tìm hiểu và trải nghiệm thực tế vững chắc, tôi luôn có mong muốn bản thân sẽ được học tập trong một môi trường năng động với nhiều các hoạt động bổ ích, sau đó tôi đã tìm hiểu qua nhiều các chương trình du học và tôi đã quyết định đi du học Hàn Quốc

Sau quá trình đăng ký nhập học tiếng Hàn tôi đã tìm hiểu trên internet và tôi đã chọn được trường đại học mà tôi ưng ý nhất đó chính là Đại học Duksung. Vì theo tôi được biết trường rất nổi tiếng về chất lượng giáo dục cùng với đó là điều kiện về cơ sở vật chất rất vượt trội và đặc biệt hơn nữa là trường còn có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế như tôi, đây cũng là điều tôi mong muốn để quyết tâm học tập thật chăm chỉ để dành được học bổng.

Vì vốn tiếng Hàn chưa được nhiều nên năm đầu tiên tôi sẽ đăng ký khóa học ngôn ngữ tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Sau khi kết thúc khóa học tiếng tôi sẽ đăng ký học chuyên ngành quản trị kinh doanh để sau này khi về Việt Nam tôi có thể làm trưởng phòng kinh doanh và sẽ tự xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình để phục vụ cho sự phát triển nước nhà.

Tổng quan trường Đại học Duksung

Trường Đại học Duksung tọa lạc tại thủ đô Seoul, được sáng lập bởi bà Cha Mi Ri Sa (車美里士), người đã từng dẫn đầu trong phong trào độc lập và giáo dục phụ nữ. Năm 1920, sau khi thành lập ra “hội giáo dục phụ nữ Chosun” bà Cha Mi Sa đã thiết lập hội phụ nữ và trực tiếp tham gia giảng dạy trường đại học nữ sinh Duksung.

Hiện tại, trường có khoảng hơn 583 giáo viên và giáo sư (với 181 giáo sư danh dự và 48 giáo sư thỉnh thoảng, còn lại khoảng 334 giảng viên làm việc bán thời gian. Tất cả các giảng viên đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó trường Đại học nữ sinh Duksung có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho học tập và nghiên cứu của học sinh. Với khuôn viên rộng lớn, trường có ký túc xá dành cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi và phục vụ cuộc sống như: Canteen, trung tâm tập thể hình … Không những thế trường còn có: Trung tâm bảo tàng, trung tâm y tế, câu lạc bộ… giúp đáp ứng nhu cầu học tập và khám phá cho sinh viên Quốc tế.

Trường Đại học nữ sinh Duksung là trường nằm trong top 1% trường được ưu tiên tại Hàn Quốc. Trường có điểm mạnh về lĩnh vực Y học.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Văn Tất đã đạt được Visa du học Hàn Quốc. Chúc bạn vẫn luôn giữ được quyết tâm của mình để chinh phục được những đỉnh cao mới.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội ✆   Tp.HCM ✆ ).

                                                                                                      Theo Newocean.edu.vn