Visa du học Hàn Quốc Vũ Hoàng Long: Thành công là nỗ lực từng ngày
Bản tin New Ocean Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc Vũ Hoàng Long: Thành công là nỗ lực từng ngày

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng chàng trai đến từ Nam Định Vũ Hoàng Long đã nhận được Visa du học Hàn Quốc trường Đại học Daegu. Là những người đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường chinh phục giấc mơ du học. Chúng tôi hiểu được niềm hạnh phúc của Long là lớn đến như thế nào.

Họ và tên: Vũ Hoàng Long
Sinh năm: 1994
Nguyên quán: Nam Định
Trường theo học: Daegu University
Chương trình học: tiếng Hàn

Vũ Hoàng Long rạng rỡ khi nhận được Visa du học Hàn Quốc trường Daegu
Vũ Hoàng Long rạng rỡ khi nhận được Visa du học Hàn Quốc trường Daegu

Để nhận được Visa du học Hàn Quốc, Hoàng Long đã phải kiên trì phấn đấu ngày qua ngày

Sinh ra và lớn lên tại đất học Nam Định. Hoàng Long chưa bao giờ thôi đam mê với sự nghiệp “đèn sách”. Sau 7 năm rèn luyện tại Học viện Kỹ thuật Quân Sự. Long tiếp tục nuôi ước mơ du học để nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân. Bạn đã đăng ký theo học tiếng Hàn tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của New Ocean.

Sau một khoảng thời gian miệt mài học học tập, Long đã đạt đủ yêu cầu về tiếng Hàn. Bạn cũng nhanh chóng xin được Visa du học với sự hỗ trợ của New Ocean. Trực tiếp đồng hành cùng chàng trai Thành Nam. Chúng tôi thấy được khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức của Long là lớn đến như thế nào.

Thật vui khi bạn đã đạt được những thành công bước đầu. Con đường phía trước còn không ít khó khăn. Những với những gì Long đã thể hiện, không gì có thể cản bước chàng trai của chúng ta.

Tổng quan về đại học Daegu

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

Trường có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính toạ lạc tại Gyegongsan, cách Daegu 50 phút đi xe bus, với tổng diện tích là 268,5 ha.

Thành phố Daegu nằm ở phía Đông Nam của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 2h đi tàu và cách Busan 1h đi tàu. Nhờ hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện Daegu trở thành đầu mút giao thông quan trọng, điểm nối với các thành phố lớn trên lãnh thổ Hàn Quốc.

Trường đại học Daegu tự hào là trường đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tự về giảng dạy và học tập.