Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Đại học Kyungsung Hàn Quốc | Trần Thị Thu

Khát khao chinh phục những chân trời mới cùng những tri thức tuyệt vời của nhân loại, cô gái nhỏ Trần Thị Thu đã không ngừng nuôi dưỡng giấc mơ du học Hàn Quốc của mình. Những nỗ lực đó đã được đền đáp khi Thu nhận được tấm visa du học Hàn Quốc. Chúng ta cùng làm quen với cô bạn xin xắn và dễ thương này nhá.

Chúc mừng bạn Trần Thị Thu đã nhận visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng bạn Trần Thị Thu đã nhận visa du học Hàn Quốc

Câu chuyện đến với tấm visa du học Hàn Quốc của cô gái nhỏ

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thủy Nguyên, Hải Phòng, một vùng đất hiếu học, Trần Thị Thu, cô gái xinh xắn, hiền lành luôn ấp ủ trong mình một ước mơ vô cùng giản dị đó là học tập. Đang là sinh viên năm nhất của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, thế nhưng Thu lại lựa chọn con đường du học Hàn Quốc để viết tiếp ước mơ học tập của mình. Nơi Thu lựa chọn theo học đó là trường Đại học Kyungsung tại Busan, Hàn Quốc nơi có nhiều cảnh đep cùng khu du lịch nổi tiếng.

Bạn Trần Thị Thu nhận visa du học Hàn Quốc tại Đại học Kyungsung

Bạn Trần Thị Thu nhận visa du học Hàn Quốc tại Đại học Kyungsung

Khi được hỏi lý do nào đưa tới quyết định du học Hàn Quốc lần này, Thu chia sẻ: “từ lâu mình đã yêu thích văn hóa Hàn Quốc cũng như những người dân xứ Hàn hiền lành và thân thiện. Chính những điều này đã trở thành động lực thôi thúc mình thực hiện giấc mơ du học tại xứ sở kim chi tuyệt vời”.

Sắp tới khi qua Hàn, Thu sẽ theo học khóa tiếng Hàn trong khoảng một năm. Đây là thời gian để bạn làm quen với văn hóa, lối sống cũng như nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Hàn của bản thân. Đặc biệt những giờ học tiếng Hàn thú vị và hấp dẫn cũng là cơ hội để Thu quen dần với phương pháp học tập tại Hàn Quốc và tự tin hơn khi bắt đầu chương trình đại học. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng, bạn Trần Thị Thu sẽ theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kyunsung – ngôi trường danh tiếng tại xứ Hàn. Hy vọng rằng bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích từ thầy cô và bạn bè. Những kiến thức và kinh nghiệm đó chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này.

Visa du học Hàn Quốc của bạn Trần Thị Thu

Visa du học Hàn Quốc của bạn Trần Thị Thu

Nhắn nhủ của cô gái nhỏ trước khi lên đường du học Hàn Quốc

Với niềm hạnh phúc khi nhận được visa du học Hàn Quốc, Thu muốn gửi tới các bạn có cùng ước mơ như mình lời nhắn nhủ: “Hiện tại mình đã nhận được visa du học Hàn Quốc, mình cảm thấy rất vui! Mình rất muốn làm quen với những bạn đã và đang có mong muốn du học Hàn Quốc như mình. Chúc các bạn đang ấp ủ kế hoạch du học tại xứ kim chi sẽ sớm có visa du học như mình. Hẹn gặp lại các bạn tại Hàn Quốc!”

New Ocean chúc bạn Trần Thị Thu sẽ luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường bạn đã lựa chọn!

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận