VISA du học Hàn Quốc Trần Đức Huỳnh trường Đại học nữ sinh Hanyang: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục
Bản tin New Ocean Visa du học Hàn Quốc

VISA du học Hàn Quốc Trần Đức Huỳnh trường Đại học nữ sinh Hanyang: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Liệu có tin được không khi một nam sinh được nhận vào học tại một trường nữ sinh. Thậm chí là trường nữ sinh hàng đầu Hàn Quốc? Nghe thì rất vô lý, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Cùng tìm hiểu câu chuyện của chàng hot boy Trần Đức Huỳnh, người vừa nhận VISA du học Hàn Quốc trường đại học nữ sinh Hanyang để hiểu hơn các bạn nhé.

Họ và tên: Trần Đức Huỳnh
Sinh năm: 2000
Nguyên quán: Nam Định
Trường theo học: Đại học nữ sinh Hanyang
Ngành học: Quản lý nhà hàng, khách sạn

Chú Trần Văn Bình, bố của bạn Trần Đức Huỳnh nhận giúp con Visa du học Hàn Quốc trường Đại học Nữ sinh Hanyang
Chú Trần Văn Bình, bố của bạn Trần Đức Huỳnh nhận giúp con Visa du học Hàn Quốc trường Đại học Nữ sinh Hanyang

“Quan trọng là chọn được nơi tốt nhất. Nam sinh học trường nữ sinh thì có sao?”

Đó là câu trả lời của Đức Huỳnh khi được hỏi về lý do chọn trường của bạn. Đức Huỳnh cũng nói thêm rằng: “Làm việc tại một công ty nước ngoài, đặc biệt là công ty Hàn Quốc là mong muốn từ rất lâu của em. Vì vậy, được học tập tại Hàn Quốc là cơ hội rất tốt cho em để có thể tiếp cận với những kiến thức, phương pháp giảng dạy mới nhất. Đồng thời giúp em hiểu hơn về văn hóa của xứ sở Kim chi. Bên cạnh đó, học tập tại trường đa phần là nữ sẽ giúp em dễ hòa nhập hơn với cuộc sống mới. Mọi người biết rồi đó, đàn ông Hàn Quốc không hề dễ gần như trong phim.”

Rõ ràng đây là một sự lựa chọn đã được tính toán kỹ lưỡng của Đức Huỳnh. Nó sẽ càng hợp lý khi mọi người biết rằng Hanyang Women’s University là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, thuộc top 1% VISA thẳng:

– Hanyang Women’s University là một trong những trường có thứ hạng cao và lâu đời nhất Hàn Quốc.

– Trường có nhiều khoa và nhiều chuyên ngành khác nhau với cơ sở vật chất tốt để tạo một môi trường nghiên cứu học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

– Trường có các học viện công trình nổi tiếng và có cơ sở nghiên cứu tốt nhất Hàn Quốc.

– Trường có trụ sở chính tại Seoul – thủ đô của Hàn Quốc. Nơi đấy có hệ thống tàu điện ngầm tiện lợi cho việc đi lại công cộng cho sinh viên.

– Trường có nhiều học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Và một điều quan trọng hơn cả, trường đã cho phép tuyển nam sinh dù số lượng không nhiều. Chàng trai của chúng ta trở thành số ít những người may mắn đó. Chúc em học tập tốt và có khoảng thời gian thú vị tại xứ sở Kim chi.