Visa du học Hàn Quốc

Kết quả Visa du học Hàn Quốc tháng 1 – Phạm Thị Thu Hiền

Nối tiếp những thành công trước đó, New Ocean một lần nữa muốn nhân đôi niềm vui cùng cô gái miền đất cảng yêu thương – Phạm Thị Thu Hiền trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc. 

Phạm Thị Thu Hiền - chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc

Phạm Thị Thu Hiền – chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ về lựa chọn của mình trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc, Phạm Thị Thu Hiền cho biết: “Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường em đã có ước mơ đi du học bởi em cảm thấy chất lượng đào tạo sẽ cao hơn, cơ hội tương lai sẽ rộng mở hơn. Đồng thời du học Hàn Quốc cũng là nguyện vọng lớn nhất của em để được tiếp cận gần hơn với nền văn hóa nhiều truyền thống này”.

Theo thống kê chính thức, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về số lượng du học sinh đăng ký du học. Cũng theo các tài liệu đánh giá thì nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 28 trong số 60 nước có năng lực giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới.

Sau khi sang Hàn Quốc, Phạm Thị Thu Hiền sẽ theo học tại Đại học Quốc gia Gyeongsang. Trường Đại học quốc gia GyeongSang là một trong 10 trường chuẩn quốc gia được chính phủ lập ra nhằm phát triển giáo dục đại học ở 10 tỉnh trong cả nước, trường có vai trò hàng đầu trong sự nghiệp phát triển giáo dục Hàn Quốc hơn 60 năm qua. Hiện nay, trường Đại học Gyeongsang đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong giảng dạy và nghiên cứu, để nâng cao vị thế ngang tầm với các trường đại học lớn trên thế giới.

Cùng Tư vấn du học New Ocean chia sẻ niềm vui với cô bạn này nhé!

Dẫu biết còn đó, phía trước nhiều khó khăn nhưng Tư vấn du học New Ocean tin rằng bằng sự nỗ lực, lòng đam mê và khát khao cháy bỏng, Phạm Thị Thu Hiền sẽ sớm đạt được ước mơ của mình!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học