Visa du học Hàn Quốc Phạm Thị Ánh Tuyền: Thức thời là bí quyết thành công
Bản tin New Ocean Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc Phạm Thị Ánh Tuyền: Thức thời là bí quyết thành công

New Ocean xin chúc mừng bạn Phạm Thị Ánh Tuyền đã nhận được Visa du học Hàn Quốc trường đại học Daegu. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của bạn.

Họ và tên: Phạm Thị Ánh Tuyền
Sinh năm: 2000
Trường theo học: Daegu University
Chương trình học: tiếng Hàn

Ánh Tuyền nhận Visa du học Hàn Quốc từ đại học Daegu
Ánh Tuyền nhận Visa du học Hàn Quốc từ đại học Daegu

Du học Hàn Quốc – Con đường thành công

Sinh năm 2000, Ánh Tuyền là đại diện tiêu biểu cho những bạn nữ thế kỷ 21 đầy năng động và tự tin. Kiến thức hằng ngày bạn thu nhận được không chỉ gói gọn trong sách vở. Nó còn là cuộc sống đang biến động không ngừng xung quanh. Từ đó, Ánh Tuyền nhận ra rằng: Bí quyết để thành công tóm gọn trong 2 chữ “nhạy bén”.

Ước mơ của Ánh Tuyền là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Để đạt được điều này, điều đầu tiên bạn cần là được tiếp cận với những kiến thức mới nhất. Nó giúp Ánh Tuyền có thể nhìn thấu sự vận động, biến chuyển của nền kinh tế Việt Nam. Và Hàn Quốc, chính là điểm đến lý tưởng để có thể biến mong ước của cô gái xinh xắn thành hiện thực.

Đến Hàn Quốc, Ánh Tuyền sẽ học khóa tiếng Hàn tại đại học Daegu. Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục đứng trong top đầu tại xứ sở Kim chi. Ngoài đào tạo tiếng Hàn, trường cũng rất nổi bật với các chuyên ngành như: Khoa học xã hội, luật, công nghệ thông tin, kinh tế và quản trị kinh doanh ….

Chia sẻ về dự định của mình, Ánh Tuyền có nói: “Em sẽ hoàn thành tốt chương trình học tiếng Hàn rồi đăng ký học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Daegu để nâng cao kiến thức rồi trở về Việt Nam làm việc.”

Với sự tự tin và một lộ trình rõ ràng. New Ocean chúc em sức khỏe, may mắn và sớm đạt được những thành công.