VISA du học Hàn Quốc Mai Thị Quỳnh: Đi thật xa để trở về
Bản tin New Ocean Visa du học Hàn Quốc

VISA du học Hàn Quốc Mai Thị Quỳnh: Đi thật xa để trở về

Sau bao nỗ lực và cố gắng, cô gái 20 tuổi tới từ Nam Định đã nhận được thư mời của Đại học nữ sinh Hanyang và tấm Visa du học Hàn Quốc. New Ocean xin chúc mừng Mai Thị Quỳnh khi giấc mơ của em cuối cùng cũng trở thành hiện thực.

Họ và tên: Mai Thị Quỳnh

Năm sinh: 1998

Quê quán: Nam Định

Theo học tại: Đại học nữ sinh Hanyang

Chương trình học: 1 năm tiếng Hàn + Cử nhân Quản trị kinh doanh

Mai Thị Quỳnh và bố vui mừng khi nhận Visa du học Hàn Quốc trường Đại học nữ sinh Hanyang
Mai Thị Quỳnh và bố vui mừng khi nhận Visa du học Hàn Quốc trường Đại học nữ sinh Hanyang

Từ tình yêu quê hương đến ước mơ vươn ra biển lớn

Sinh ra và lớn lên tại miền đất hiếu học Nam Định. Mai Quỳnh từ nhỏ đã được gia đình dạy dỗ để trở thành một “con ngoan, trò giỏi” kiểu mẫu. Cô gái xinh xắn luôn dành một vị trí đặc biệt trong tim cho nơi chôn rau, cắt rốn. Chính tình cảm thiêng liêng đó đã thôi thúc Mai Quỳnh phải làm điều gì đó cho quê hương. Và du học là con đường mà bạn lựa chọn:

“Em đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định đi du học. Việc xa gia đình, bạn bè với em là một điều không hề dễ vì em đã quá quen với cuộc sống luôn có họ ở bên. Tuy nhiên, du học đem lại nhiều lợi ích, giúp em trưởng thành hơn. Nên em đã quyết tâm chơi lớn một lần xem mọi người có trầm trồ.

Thật vui khi hôm nay em đã có được tấm VISA trên tay, được theo học một trong những trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc. Em hứa sẽ tu dưỡng thật tốt để mang những kiến thức học được về xây dựng quê hương.”

Hàn Quốc quả thực là nơi phù hợp nhất cho Mai Quỳnh. Nơi đây có nền giáo dục phát triển, có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam. Và cũng là nơi bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng hương để có thể sớm hòa nhập với môi trường mới. Chúc em luôn vững tin để sớm đạt được thành công trên con đường mà mình đã chọn.