Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc – chắp cánh ước mơ cho cô gái nhỏ Hoàng Thị Vân Trang

Yêu mến văn hóa và nền giáo dục của xứ sở Kim chi, cô bạn xinh xắn Hoàng Thị Vân Trang sớm mang trong mình khao khát được du học Hàn Quốc.  Sau thời gian dài chuẩn bị, mới đây cô gái nhỏ đất Nghệ An đã chính thức nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, đặt nền móng cho ước mơ du học của mình.

Hoàng Thị Vân Trang - visa du học Hàn Quốc

 Cô gái sinh năm  1993 Hoàng Thị Vân Trang – chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc

Để thực hiện ước mơ của mình, Vân Anh đã lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện những hướng đi cụ thể chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường du học của mình. Cụ thể Vân Anh dự định sẽ học tiếng trong vòng một năm và muốn có một tấm bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại đất nước Hàn Quốc.

Ngôi trường mà Vân Anh lựa chọn khi du học là trường Đại học ngôn ngữ Hankuk – ngôi trường uy tín tại Hàn Quốc, với nhiều chương trình giảng dạy chất lượng. Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk được thành lập từ năm 1954, trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học tại 48 chuyên ngành ngoại ngữ khác nhau.

Đại học ngôn ngữ Hankuk đã đào tạo rất nhiều sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa toàn cầu. Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia uy tín, xuất sắc. Du học Hàn Quốc tại Đại học Hankuk sẽ là môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn.

Chia sẻ cảm giác khi cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, Vân Anh đã chia sẻ: “Trong khoảng thời gian làm hồ sơ 2 tháng, các anh chị ở New Ocean đã hỗ trợ em rất nhiệt tình và chu đáo trong việc du học của em. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị ở New Ocean đã tạo điều kiện, giúp đỡ em có được visa như ngày hôm nay”.

Với tinh thần ham học hỏi, không ngại đương đầu với thử thách chông gai. Cô gái 22 tuổi đã dám bước lên phía trước để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Chúng tôi xin chúc Vân Trang sẽ học tập thật tốt và thành công trên con đường du học mà bạn đã chọn!

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận