Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Xin visa du học Hàn Quốc dễ hay khó

Năng lực ngoại ngữ, chuẩn bị tài chính đôi khi chưa đủ để bạn vượt qua cửa ải xin visa du học. Vậy, Visa du học Hàn Quốc dễ hay khó? Vì sao bạn bị từ chối visa? Vì sao bạn được cấp visa?

Visa du học Hàn dễ hay khó

Cụm từ “du học Hàn Quốc” hiện nay trở nên quá quen thuộc với giới học sinh – sinh viên Việt Nam, những người trẻ đang muốn khẳng định mình, muốn tiến xa hơn bằng con đường học vấn.

Đất nước Hàn Quốc ngày nay không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực công nghệ thông tin và thông tin di động đứng vị trí số 1 trên thế giới mà còn thu hút sự chú ý của quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Khi nhận định Hàn Quốc là cường quốc công nghệ thông tin trên thế giới chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng kĩ thuật và truyền thống của người Hàn Quốc thích hợp cho các ngành công nghệ kĩ thuật cao hiện đại và các lĩnh vực mang tính chất sáng tạo. Việc du học tại Hàn Quốc- một nước có sức mạnh kĩ thuật năng động nhất trên thế giới sẽ cung cấp nền tảng để mọi người có thể thành công trong tương lai.

Điều đầu tiên để du học Hàn Quốc hấp dẫn học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh chính là vấn đề môi trường xã hội an toàn. Đến với Hàn Quốc, bạn sẽ nhận thấy đây là một trong những nước phát triển năng đông, môi trường tự nhiên tươi đẹp, con người thân thiện.

Đặc biệt số lượng du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc tăng lên không ngừng hàng năm, tạo nên một cộng đồng người Việt đông đúc, đoàn kết. Các tân sinh viên luôn được hướng dẫn tận tình từ các sinh viên đi trước hay các tổ chức, hội du học sinh để có thể nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới khiến cho sinh viên vơi đi nỗi nhớ nhà và những nét khác biệt về văn hoá không còn là khó khăn với sinh viên quốc tế.

Chất lượng giáo dục của Hàn Quốc được đánh giá cao với môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp. Nền giáo dục của Hàn Quốc được công nhận khắp nơi trên thế giới với phương châm nổi bật là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên khả năng làm việc hiệu quả.

Visa du học Hàn Quốc

Hiện nay vấn đề xin visa du học Hàn Quốc cũng không phải là điều đáng lo ngại đối với học sinh Việt Nam. Điều kiện xin visa du học đơn giản, thời gian xét visa nhanh và tỉ lệ visa khá cao.

Để chuẩn bị đi du học Hàn Quốc, các sinh viên cần dự trù mức chi phí từ 8.000 – 9.000 USD/năm, mức chi phí này thấp hơn nhiều so với chi phí học tập sinh hoạt tại một số nước phát triển tại khu vực châu Á như Nhật Bản, Singapore.

Theo số liệu thống kê cho thấy năm 2006 và đầu năm 2007 số lượng học sinh Việt Nam đi du học Hàn Quốc gần 1.000 sinh viên, nhưng đến nay con số này đã giảm đi đáng kể. Thực tế cho thấy xin visa du học Hàn Quốc không khó mà quan trọng là đối tượng du học có đạt đủ các điều kiện hay không? Để có được visa du học Hàn Quốc các bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như sau:

  • Có động cơ học tập thực sự
  • Gia đình có đủ khả năng tài chính để cho con học tập tại Hàn Quốc
  • Làm thêm theo đúng quy định của chính phủ Hàn Quốc.

Đăng ký học bổng du học Hàn Quốc

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận