Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc Đại học Sungkyunkwan của bạn Vũ Phương Dung

Học tiếng – Khởi đầu những thách thức của du học sinh

Như các bạn đã biết, du học sẽ mở ra cánh cửa đưa bạn đến một thế giới mới. Ở nơi đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều những điều mới lạ, được thoả sức khám phá và mở mang vốn kiến thức của mình. Tuy nhiên, bước chân sang một đất nước hoàn toàn xa lạ cũng có nghĩa là bạn sẽ phải làm quen với vô vàn những điều mới mẻ, đôi khi chính điều đó lại trở thành rào cản trên con đường khám phá tri thức của bạn. Bất đồng ngôn ngữ được coi là thử thách lớn đầu tiên. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này qua tâm sự của bạn Vũ Phương Dung, học viên mới đây đã được New Ocean hỗ trợ để đạt được visa du học Hàn Quốc.

Visa du học Hàn Quốc của bạn Vũ Phương Dung

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin về bạn du học sinh này nhá

– Họ và tên: Vũ Phương Dung

– Sinh ngày: 08/09/1991 tại Hà Nội

– Tốt nghiệp cử nhân thông tin truyền thông tại trường Học viện phát triển quản lý (MDIS) tại Singapore.

– Chuẩn bị đi du học Hàn Quốc theo chương trình: Thạc sỹ thông tin truyền thông (Master of Journalism and Mass Communications) – Đại học Sungkyunkwan University – Hàn Quốc.

Dung từng đi du học tại Singapore nên vốn ngoại ngữ tiếng Anh của cô bạn này không thể chê vào đâu được. Tuy nhiên, tới bậc học thạc sỹ, Dung đã không tiếp tục học tại Singapore hay lựa chọn 1 môi trường học tập nào khác để sử dụng lợi thế tiếng Anh của mình mà lại quyết định chọn đi du học Hàn Quốc. Không biết lý do nào đã khiến cô bạn đưa ra quyết định như vậy? Khi được hỏi, Dung đã chia sẻ: “Mình chọn du học Chương trình Thạc sỹ thôn tin truyền thông tại Hàn Quốc vì muốn nâng cao trình độ chuyên môn và chuyên sâu hơn về nghiệp vụ của mình. Hơn nữa nghề nghiệp tương lai của mình càng được đi nhiều quốc gia, càng biết thêm văn hóa của nhiều nước thì càng có lợi thế. Bên cạnh đó mình muốn biết thêm một ngoại ngữ nữa đó là tiếng Hàn, điều này sẽ rất thuận lợi cho công việc trong tương lai của mình.”

Tuy nhiên để bắt đầu với một ngôn ngữ hoàn toàn mới, Dung đã gặp không ít khó khăn. Không biết rằng bạn ý đã vượt qua thử thách đầu tiên này như thế nào nhỉ?

“Hiện giờ mình đã bắt đầu khoá học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ New Ocean. Đúng là làm quen với một ngôn ngữ hoàn toàn mới thực sự rất khó khăn. Nhưng mình đã quyết tâm và tự hứa sẽ cố gắng hết mình trong việc học tiếng để có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị bên trung tâm nên đã có những bước tiến bộ đáng kể. Ngoài ra khi sang Hàn Quốc em cũng sẽ theo học Khóa học tiếng Hàn tại Sunkyunwan Language Institue trong tháng 3 tới tại Hàn Quốc.Khi trình độ tiếng Hàn cải thiện thì sẽ chính thức bắt đầu Chương trình Thạc sỹ thông tin truyền thông (Master of Journalism and Mass Communications) tại Đại học Sungkyunkwan.”

Thật là một cô bạn đầy nghị lực và ham học hỏi phải không các bạn! Hy vọng rằng khả năn tiếng hàn của bạn Vũ Phương Dung sẽ nhanh chóng cải thiện và sẽ thành công trong chương trình học Thạc sỹ sắp tới tại Đại học Sungkyungkwan tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận