Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc của phiên dịch viên

Câu chuyện tới với tấm visa du học Hàn Quốc của chàng trai trẻ 19 tuổi với nhiệt huyết trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn xuất sắc sẽ là nội dung chính của chúng ta ngày hôm nay.

Ước mơ chinh phục visa du học Hà Quốc của chàng phiên dịch trẻ

Chàng trai trẻ chúng ta cùng làm quen hôm nay là bạn Nguyễn Văn Thông – 19 tuổi, đến từ Nghệ An. Với ước mơ cháy bỏng là trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn xuất sắc và được làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam, Thông đã lên kế hoạch du học Hàn Quốc và chinh phục thành công tấm visa du học Hàn Quốc của phiên dịch viên tương lai.

Chúc mừng bạn Nguyễn Văn Thông nhận visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng bạn Nguyễn Văn Thông nhận visa du học Hàn Quốc

Như chia sẻ của Thông, điều đầu tiên bạn chuẩn bị cho hành trang lên đường của mình đó là vốn tiếng Hàn phong phú. Bạn chia sẻ, tiếng Hàn là ngôn ngữ chính sẻ sử dụng trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại xứ sở kim chi, bên cạnh đó với ước muốn được trở thành viên dịch viên tiếng Hàn thì việc học tiếng Hàn với em là vô cùng cần thiết.

Cùng với những nỗ lực của bản thân, Thông còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình cũng như những hỗ trợ tích cực và hiệu quả của các chuyên viên tư vấn du học tại công ty New Ocean. Bạn rất cảm ơn sự giúp đỡ của các anh chị tại công ty đã chăm lo và giúp đỡ suốt thời gian vừa qua để tới nay Thông đã cầm trong tay tấm visa du học Hàn Quốc như mong đợi.

Visa du học Hàn Quốc của bạn Nguyễn Văn Thông

Visa du học Hàn Quốc của bạn Nguyễn Văn Thông

Kế hoạch tương lai của Thông khi tới Hàn Quốc đó là theo học tại trường Hankuk University of Foreign Studies. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu tại xứ kim chi. Mục tiêu đào tạo của HUFS là cung cấp cho xã hội những sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa và toàn cầu. Để duy trì và thực hiện những nội dung này, nhà trường luôn đổi mới phương pháp dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, mỗi sinh viên phải thông thạo hai ngoại ngữ, thành lập khu ký túc xá nói tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, Thông sẽ quay trở về Việt Nam và thực hiện ước mơ làm phiên dịch viên tại các công ty Hàn Quốc tại quê hương như ấp ủ bao lâu nay. Chắc chắn với kết quả học tập xuất sắc cùng những kinh nghiệm du học tuyệt vời có được, cơ hội phát triển của bạn là rất lớn.

Một lời nhắn nhủ của chàng trai đáng mến này đó là: “Những bạn nào đang có ý định du học Hàn Quốc, chúc các bạn trước hết sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng trau dồi tiếng Hàn và thực hiện thành công những dự định của bản thân. Mình sẽ gặp lại các bạn tại Hàn Quốc!”

Hy vọng rằng với nỗ lực của bản thân cùng môi trường học tập tuyệt vời, bạn Nguyễn Văn Thông sẽ gặt hái nhiều thành công trong chuyến du học Hàn Quốc lần này.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận