Visa du học Hàn Quốc cho bạn Mai Hữu Thành trường đại học Daegu

3 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 2 Pin It Share 1 3 Flares ×

New Ocean chúc mừng bạn Mai Hữu Thành đã được nhận visa du học Hàn Quốc, kỳ nhập học tháng 9 tại trường đại học Daegu.

  • Họ và tên: MAI HỮU THÀNH
  • Quê quán: Quảng Bình
  • Trường theo học: Daegu University
  • Chương trình học: tiếng Hàn

Mai Hữu Thành nhận visa du học Hàn Quốc từ đại học Daegu

Mai Hữu Thành nhận visa du học Hàn Quốc từ đại học Daegu

Sinh năm 1996, chàng trai trẻ Mai Hữu Thành với nhiều hoài bão luôn mong ước mình trở thành một nhà quản lý kinh doanh giỏi và làm việc trong những doanh nghiệp nước ngoài. Tốt nghiệp THPT, Hữu Thành bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ đó. Chỉ trong một thời gian ngắn, Hữu Thành đã có tay mình tấm visa du học Hàn Quốc.

Lựa chọn đất nước Hàn Quốc là quốc gia du học bởi Hữu Thành nhận thấy, Việt Nam hiện đang là nơi có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động. Những doanh nghiệp này họ luôn cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và khả năng tiếng Hàn lưu loát. Do đó, du học Hàn Quốc sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm và trải nghiệm thú vị cho Hữu Thành.

Đến Hàn Quốc, Hữu Thành sẽ học khóa tiếng Hàn tại đại học Daegu với cơ sở chính là thành phố Gyeongsan. Daegu là ngôi trường có chất lượng giáo dục đứng trong top đầu những trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc. Ngoài đào tạo tiếng Hàn, trường cũng rất nổi bật với các chuyên ngành như: Khoa học xã hội, luật, công nghệ thông tin, kinh tế và quản trị kinh doanh ….

Chia sẻ về dự định sau khi hoàn thành khóa học tại Hàn Quốc, Hữu Thành chia sẻ: “Em sẽ hoàn thành tốt chương trình học tiếng Hàn của mình rồi đăng ký học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Daegu để nâng cao kiến thức rồi trở về Việt Nam làm việc.”

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

Chat với New Ocean