Visa du học Hàn Quốc

Hành trình tới với tấm visa du học Hàn Quốc của bạn Hoàng Lan

Mỗi bạn học sinh có hành trình chinh phục tấm visa du học Hàn Quốc khác nhau. Mỗi chuyến hành trình là một câu chuyện thú vị và khác biệt. Hôm nay New Ocean cùng các bạn làm quen với cô bạn Hoàng Thị Lan, tân sinh viên trường Đại học Hanyang.

Chúc mừng bạn Hoàng Thị Lan nhận visa du học Hàn Quốc tại Đại học Hanyang

Chúc mừng bạn Hoàng Thị Lan nhận visa du học Hàn Quốc tại Đại học Hanyang

Con đường tới với tấm visa du học Hàn Quốc của bạn Hoàng Lan

Trong những năm gần đây, khi văn hóa Hàn Quốc trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam thì lựa chọn tới học tập tại xứ sở kim chi đã trở thành một xu hướng mới. Thực hiện giấc mơ tới với đất nước Hàn Quốc các bạn vừa có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới vừa được thỏa sức khám phá, tìm hiểu nét văn hóa đặc biệt hấp dẫn – điều đã cuốn hút các bạn tới nơi này. Và cô gái xinh xắn của chúng ta, Hoàng Thị Lan cũng có giấc mơ như vậy.

Khi được hỏi vì sao bạn lại lựa chọn du học Hàn Quốc, Lan đã chia sẻ: “Mình lựa chọn đi du học Hàn Quốc bởi niềm yêu thích tiếng Hàn, yêu thích những bộ phim Hàn Quốc cùng các ca sĩ xinh đẹp ở nơi này. Hơn thế nữa, Chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm tới việc phát triển giáo dục và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế tới học tập và nghiên cứu.”

Từ niềm yêu thích Lan đã gây dựng nên giấc mơ, cùng sự ủng hộ của gia đình, bạn đã lựa chọn New Ocean cùng mình thực hiện kế hoạch này.

Tấm visa du học Hàn Quốc của bạn Hoàng Thị Lan

Tấm visa du học Hàn Quốc của bạn Hoàng Thị Lan

Kế hoạch du học Hàn Quốc của cô gái xứ Thanh

Cô gái dễ thương Hoàng Thị Lan của chúng ta sẽ theo học tại trường Đại học Hanyang – ngôi trường nằm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Đại học Hanyang có tới hơn 20 chuyên ngành đào tạo và đội ngũ giáo sư giỏi. Hàng năm, nhà trường đào tạo ra một lực lượng lớn các kỹ sư, bác sỹ, cử nhân chất lượng cao cho xã hội. Nhà trường có các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú từ chương trình chuyển tiếp vào đại học, đại học cho tới cao học và sau đại học; ngoài ra nhà trường có viện đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho các bạn chưa biết tiếng Hàn theo học và nâng cao trình độ trước khi vào các khóa học chuyên ngành. Các chương trình giảng dạy để đạt chất lượng quốc tế và được đánh giá cao.

Hy vọng Hoàng Lan sẽ phát huy hết khả năng của bản thân tại ngôi trường nổi tiếng này.

Tâm sự trước khi lên đường du học Hàn Quốc

Trước khi lên đường tới với giấc mơ của mình, bạn Hoàng Lan có chia sẻ “khi nhận được tấm visa du học Hàn Quốc em thấy rất vui. Để có được thành công như ngày hôm nay, em rất cảm ơn gia đình đã ủng hộ và động viên, đồng thời em cũng cảm ơn công ty New Ocean đã hỗ trợ em tận tình trong thời gian qua.”

New Ocean cũng chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trên con đường bạn đã lựa chọn.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

Đăng ký du học Hàn Quốc

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận