Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn – Giấc mơ thành hiện thực

Sinh ra ở mảnh đất Nghê An giàu truyền thống hiếu học và sống trong thời kỳ văn hóa Hàn Quốc “xâm nhập” sâu rộng vào trong đời sống của giới trẻ, cô bạn Nguyễn Thị Hương từ lâu đã ấp ủ giấc mơ du học Hàn Quốc cho riêng mình. Và rồi hôm nay đây, New Ocean chúc mừng bạn đã được nhận visa du học Hàn – Giấc mơ thành hiện thực như bạn hằng mong ước và đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho những gì Hương đã nỗ lực bao lâu nay.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hương nhận visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hương nhận visa du học Hàn Quốc

Ban đầu khi Nguyễn Hương chia sẻ với bố mẹ muốn được đi du học Hàn Quốc, bố mẹ Hương thoáng có chút băn khoăn, lo lắng vì tâm lý không muốn để cô con gái rượu phải sống 1 mình ở nơi đất khách quê người vì tuổi của Hương còn nhỏ, nhưng bằng niềm khát khao và tình yêu mãnh liệt với đất nước Hàn Quốc, cô gái 19 tuổi đã chứng minh cho bố mẹ thấy Hương có thể hoàn toàn tự lập và biết chăm lo cho bản thân và cuối cùng nhờ kiên trì cũng như những nỗ lực không biết ngừng nghỉ, bố mẹ Hương đã đồng ý và ủng hộ ước mơ du học của cô con gái thân yêu.

Visa du học Hàn Quốc - Nguyễn Thị Hương

Visa du học Hàn Quốc – Nguyễn Thị Hương

Khi sang Hàn Quốc, bạn Nguyễn Thị Hương sẽ học tiếng Hàn 1 năm rồi sau đó sẽ học ngành kinh tế và sau khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc, cô gái xinh xắn có mong muốn sẽ quay về quê hương để làm việc.

Du học Hàn Quốc với New Ocean

Du học Hàn Quốc với New Ocean

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được visa du học Hàn Quốc, bạn Hương chia sẻ lúc nghe New Ocean thông báo Hương nhận được visa đi Hàn Quốc, bạn đã rất vui sướng và hạnh phúc vì cuối cùng sau bao nhiêu năm ấp ủ giấc mơ, cuối cùng Hương cũng đã gần thực hiện được ước mơ của mình.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực của chúng tôi. Chúc cho Hương mau chóng gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà em đã chọn.

Liên hệ tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận