Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn – Chìa khóa mở cánh cửa tương lai

Tấm visa du học Hàn Quốc lần này đã đến với một cậu bạn xứ Kinh Bắc có khuôn mặt luôn rạng ngời. Bạn ấy chính là Nguyễn Đức Anh sinh năm 1996 tại Bắc Ninh – chàng trai quyết tâm theo đuổi tương lai bằng con đường du học Hàn Quốc. Chúng ta sẽ cùng làm quen với anh chàng này nhá.

Chúc mừng bạn Nguyễn Đức Anh nhận visa du học Hàn Quốc, Đại học Daegu

Chúc mừng bạn Nguyễn Đức Anh nhận visa du học Hàn Quốc, Đại học Daegu

Visa du học Hàn Quốc – Chìa khóa mở cánh cửa tương lai

Nguyễn Đức Anh sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh nơi đang ngày càng phát triển khi có sự xuất hiện của các công ty Hàn Quốc tới làm việc. Chính trong môi trường đó, Đức Anh đã ước mơ đi du học Hàn Quốc từ những ngày còn học phổ thông. Em nhận thấy rằng, tại sao mình không sở hữu tấm visa du học Hàn Quốc để mở rộng cánh cửa tương lai sau này tại chính quê nhà khi có cơ hội phát triển như vậy. Chính nhận thức này đã thôi thức Đức Anh cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực.

Khi đã quyết tâm và lên được kế hoạch du học Hàn Quốc cho bản thân, Đức Anh chia sẻ với bố mẹ và gia đình. Hiểu được khát vọng và hoài bão của con trai, gia đình Đức Anh đã hoàn toàn ủng hộ bạn. Có thêm sự tiếp sức từ gia đình, cậu bạn càng thêm quyết tâm và nỗ lực thực hiên dự định đầy hấp dẫn này.

Sau những tìm hiểu, tư vấn du học và ý định của bản thân, cuối cùng cậu bạn Đức Anh của chúng ta đã quyết định đi du học Hàn Quốc chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại trường Đại học Daegu ở xứ sở kim chi này. Đây chắc chắn là một “tính toán” vô cùng hợp lý của anh chàng đáng yêu này.

Visa du học Hàn Quốc của bạn Nguyễn Đức Anh

Visa du học Hàn Quốc của bạn Nguyễn Đức Anh

Quyết là là, Đức Anh ngày ngày rèn luyện khả năng ngoại ngữ sau những giờ học chính khóa trên trường. Những tháng ngày bền bỉ đầy quyết tâm đó cuối cùng được đền đáp khi Đại sứ quán quyết định cấp visa du học Hàn Quốc cho Nguyễn Đức Anh.

Chia sẻ với chúng tôi, Đức Anh cho biết “cảm xúc của em lúc này rất khó tả, vừa bồi hồi, lo lắng nhưng lại vô cùng sung sướng và hành phúc. Em đã chờ đợi rất lâu để có được giây phút này – giây phút được cần trên tay tấm visa du học Hàn”. Chúng tôi đã vô cùng xúc động khi nghe những chia sẻ hồn nhiên này của Đức Anh. Nhìn đôi tay em run run khi cầm tấm visa và giọng nói đầy sự hồi hộp chúng tôi càng hy vọng và chúc em sẽ có được kết quả học tập thật tốt trong thời gian sắp tới tại Hàn Quốc.

Chúc cho cậu bạn dễ thương của chúng ta sẽ sớm hoàn thành kế hoạch tuyệt vời này để thực hiện những giấc mơ lớn lao hơn trong tương lai!

 

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận