Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn chắp cánh thời trang tương lai

Nhắc tới Hàn Quốc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua thời trang của quốc gia này. Những mẫu thời trang Hàn Quốc luôn được các bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích. Vậy tại sao bạn không cho mình một tấm visa du học Hàn Quốc về chuyên ngành thời trang?

Bạn Trần Thị Thu Hiền là một cô gái đã mạnh dạn thực hiện ước mơ đó. Và sau quá trình chuẩn bị, hoàn tất các thủ tục xin thị thực tại Đại sứ quán Hàn Quốc, New Ocean xin vui mừng thông báo bạn Hiền đã nhận được thư chấp nhận visa du học Hàn Quốc tại Đại học Nữ sinh Duksung.

Thông tin du học sinh:

Họ và tên : TrầnThị Thu Hiền

Ngày sinh : 19/10/1990

Quê quán: Xóm 10 – Đức Thủy – Đức Thọ – Hà Tĩnh

Trường học : Duksung Women’s University

Ngành học: Khóa học tiếng Hàn và chương trình đại học ngành thiết kế thời trang

Đại học Nữ sinh Duksung, Hàn Quốc

Duksung Women’s University

Bạn Trần Thị Thu Hiền Đã tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang trường Cao đẳng công nghiệp dệt may Hà Nội,. Nhưng không dừng lại ở đó với niềm đam mê thiết kế thời trang Hiền đã lựa chọn cho mình con đường du học để học hỏi, nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn. Duksung Women’s University là nơi mà Hiên sẽ theo đuổi niềm đam mê của mình.

Duksung Women’s University được sáng lập vào năm 1920 do Cha Mirisa- một nhà hoạt động nổi tiếng trong phong trào giải phóng dân tộc và đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ ở Hàn Quốc thời kì bấy giờ, bà đồng thời là một nhà lãnh đạo của Hội giáo dục phụ nữ Joseon.

Ban đầu trường được biết đến là học viện Geunhwa – tên của một loài hoa ở Hàn Quốc. Duksung được chính thức thành lập là một trường cao đẳng, thuộc cung điện Unhyeongung vào năm 1950. Cũng trong năm đó, ngày 17 tháng 5, Trường Cao đẳng nữ Duksung (Duksung Woman’s Junior College) được hình thành, lập ra khoa văn học Hàn và khoa khoa học nội địa. Giáo sư Song Geum-seon là hiệu trưởng đầu tiên của trường. Năm 1952, trường trở thành trường cao đẳng học 4 năm. Vào năm 1984, khuôn viên chính của trường được dời đến Dobong –gu, chính là địa điểm hiện nay. Trường chuyển thành đại học kể từ năm 1987. Duksung Women’s University là một mắt xích không thể thiếu của chuỗi hệ thống cải cách giáo dục trong Phong trào mùng 1 tháng 3.

Trường có một khuôn viên rộng lớn bao gồm: các khu kí túc xá, thư viện, trung tâm thể hình, bảo tàng, trung tâm y tế, các câu lạc bộ văn hóa,…Hiện tại, trường có khoảng 583 giáo sư, 181 giáo sư danh dự, 48 giáo sư thỉnh giảng và 334 giảng viên bán thời gian. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. New Ocean được biết đến là điểm đến tin cậy của các em học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cam kết sẽ là điểm tựa vững chắc đưa bạn đến những tâm cao mới.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận