Trường Hàn Quốc

Bạn biết gì về Viện quản lý và chính sách công KDI Hàn Quốc?

Viện quản lý và chính sách công KDI  được thành lập từ năm 1971 bởi chính phủ Hàn Quốc. Viện ra đời trên tinh thần là cơ sở giáo dục sau đại học cung cấp đội ngũ nghiên cứu và phân tích các quyết sách kinh tế chủ chốt tại Hàn Quốc.

Bạn có muốn theo học tại Viện quản lý và chính sách công KDI khi du học Hàn Quốc?

1. Đôi nét về Viện quản lý và chính sách công KDI

Viện quản lý và chính sách công KDI tọa lại tại Dongaemun, Hàn Quốc và có mối liên kết chặt chẽ với Viện phát triển Hàn Quốc (KDI). Kể từ khi thành lập tới nay, Viện đã đào tạo ra nhiều thế hệ các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, hoạch định chính sách, những cỗ xe tư tưởng lớn phục và đóng góp to lớn vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước Hàn Quốc như ngày hôm nay. Đồng nghĩa với nó là chất lượng giảng dạy và nghiên cứu luôn đi tiên phong trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Viện quản lý và chính sách công KDI
Viện quản lý và chính sách công KDI

Trong giai đoạn đất nước đón nhận những thay đổi chóng mặt về kinh tế – xã hội, việc đào tạo ra nguồn nhân lực quản lý, chính sách là một điều tất yếu và vô cùng quan trọng cho sự phát triển chung của nhân loại. Và viện quản lý và chính sách công KDI là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những sinh viên ấp ủ ước mơ trở thành những nhà quản lý mang tính chiến lược trong tương lai. Bởi lẽ, đẳng cấp của viện quản lý và chính sách công KDI đã được khẳng định rõ nét trong các giai đoạn phát triển đầy biến động ngay cả trong các cuộc khủng hoảng kinh tế, chính trị. Trường được đánh giá đứng thứ 6 trên toàn châu Á về tư tưởng quản lý, đứng thứ 22 trên toàn thế giới và là 1 trong 8 viện nghiên cứu trực thuộc tốt nhất thế giới. Hơn thế nữa, viện quản lý và chính sách công KDI còn được chỉ định là trung tâm giáo dục khu vực châu Á Thái Bình Dương với hơn 200 chương trình thạc sĩ toàn cầu cho phép sinh viên học tập tại trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc với chương trình song bằng. Không những thế trường còn có chương trình đặc biệt giảng dạy về hoạch định chính sách được cho là tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy, Viện quản lý và chính sách công KDI không chỉ được đánh giá cao tại Hàn Quốc về chuyên ngành nghiên cứu và giảng dạy mà còn là một địa chỉ du học Hàn Quốc đầy hứa hẹn và thú vị.

Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Hàn Quốc?

2. Các chương trình đào tạo tại Viện quản lý và chính sách công KDI Hàn Quốc

Nếu theo học tại Viện quản lý và chính sách công KDI khi du học Hàn Quốc bạn có thể tham dự các chương trình sau:

  • Thạc sĩ phát triển chính sách
  • Thạc sĩ chính sách công
  • Tiến sĩ ngành chính sách công và phát triển chính sách

3. Chi phí đào tạo của Viện quản lý và chính sách công KDI

Bên cạnh đó, Viện quản lý và chính sách công KDI cũng yêu cầu sinh viên phải chuẩn bị mức học phí sau:

– Học phí toàn khóa học: khoảng 28,000$

– Chi phí sinh hoạt hàng tháng bao gồm:

  • Kí túc xá: 200,000 Won
  • Ăn uống: 540,000 won
  • Giáo trình: 100,000 won
  • Bảo hiểm và phụ phí: 160,000 won

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học