Trường Hàn Quốc

Cơ hội việc làm sau khi du học trường Cao đẳng Suseong

Du học tại Hàn Quốc là một lựa chọn phổ biến của du học sinh trong thời gian gần đây vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Trong số những trường cao đẳng tại Hàn Quốc, trường Cao đẳng Suseong là một trong những trường Cao đẳng mới được thành lập và được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục cũng như chất lượng nguồn nhân lực.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin về trường Cao đẳng Suseong

Trường Cao đẳng Suseong được thành lập năm 2023, tọa lạc tại thành phố Daegu – Hàn Quốc. Nằm cách Seoul 300km về phía đông, Daegu là thành phố lớn thứ 4 tại Hàn Quốc với các ngành kinh tế chính là công nghiệp dệt may, luyện kim và chế tạo máy. Nhờ hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện, Daegu trở thành đầu mút giao thông quan trọng, điểm nối với các thành phố lớn trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc.

Với mục tiêu mang đến cơ hội và tăng cường khả năng cạnh tranh cho sinh viên, phát hiện những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ của các bạn trẻ, thúc đẩy tinh thần kinh doanh và hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh. Trường được thành lập bởi đại diện các trường đại học là trung tâm đổi mới kinh tế.

Du học Hàn Quốc trường Cao đẳng Suseong
Du học Hàn Quốc trường Cao đẳng Suseong
Ngôi trường mới được thành lập nhưng đã đạt được rất nhiều thành tích
Ngôi trường mới được thành lập nhưng đã đạt được rất nhiều thành tích

Tuy mới thành lập nhưng trường Cao đẳng Suseong đã tạo được lòng tin với phu huynh và các bạn học sinh bởi chất lượng đào tạo của trường. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo mọi điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, trường cao đẳng Suseong trở thành lựa chọn được đông đảo học sinh quốc tế quan tâm.

Với vị thế thuận lợi về địa lý và kinh tế, trường Cao đẳng Suseong hẳn là nơi mang đến nhiều cơ hội rèn luyện trong học tập và làm việc thực tế cho các sinh viên quyết định nhập học.

Được thành lập bởi đại diện của các trường đại học Hàn Quốc danh tiếng, với mục tiêu mang đến cơ hội và tăng cường khả năng cạnh tranh cho sinh viên, khám phá những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, thúc đẩy tinh thần kinh doanh và tăng cường thêm những thông tin hữu ích về lĩnh vực kinh doanh, nhà trường đã đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ giáo dục đào tạo hiện đại đảm bảo xây dựng môi trường học tập rèn luyện tốt nhất cho không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn cho cả các du học sinh tại Hàn Quốc. Nhờ vào chính sách đầu tư chất lượng, trường Cao đẳng Suseong đã và đang trở thành một trong những điểm đến được đông đảo du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc quan tâm.

Điểm mạnh khác của trường Cao đẳng Suseong

+ Trường thành lập mới nên cơ sở vật chất rất hiện đại khang trang phục vụ đầy đủ cho quá trình dạy và học đảm bảo cho sinh viên an tâm học tập.

+ Ký túc xá đáp ứng được nhu cầu của sinh viên với chi phí thấp.

+ Cơ hội việc làm nhiều tại một trong những thành phố lớn nhất Hàn Quốc.

+ Thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên trao đổi văn hóa và tiếng Hàn.

+ Học phí rẻ, thư mời nhập học nhanh chóng (chỉ mất 2 tuần)

+ Thời gian học ít: Chỉ từ thứ 2 đến thứ 6, 3h/ngày, tiện để sinh viên đi làm thêm.

+ Trường Cao đẳng Suseong có bề dày kinh nghiệm đào tạo nghề, vị trí địa lý thuận lợi cho việc xin việc làm.

+ Đa dạng ngành nghề đào tạo, thế mạnh về những chuyên ngành như nấu ăn, làm đẹp, máy móc,điều dưỡng, điện tử, giáo viên mầm non,… Các chuyên ngành nấu ăn,làm đẹp-thẩm mỹ, điện-máy móc là các chuyên ngành sau khi tốt nghiệp dễ chuyển visa E7 (cũng như xin việc làm tại Hàn Quốc).

Trường có rất nhiều điểm mạnh khác nhau
Trường có rất nhiều điểm mạnh khác nhau

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Suseong

Với cơ sở vật chất hiện đại, có sự đầu tư cao về chất lượng đào tạo, đồng thời với mục tiêu mang đến cơ hội và khả năng cạnh tranh cho sinh viên , trường rất được các sinh viên và các bậc phụ huynh tin tưởng.

Cơ sở vật chất: Phòng máy tính, cửa hàng sách, ký túc xá, trung tâm thể thao, trung tâm y tế, trung tâm ngôn ngữ quốc tế, viện nghiên cứu…

Các ngành đào tạo của trường

Trường Cao đẳng Suseong cũng giống như các trường cao đẳng nghề khác tại Hàn Quốc là: Đào tạo khóa tiếng Hàn ngắn hạn và đào tạo các ngành nghề cụ thể như sau:

 • Giáo dục mầm non
 • Đầu bếp
 • Nha sĩ
 • Du lịch khách sạn
 • Y tá vật lý trị liệu
 • Y tá điều dưỡng
 • Chăm sóc sắc đẹp
 • Trang điểm tạo mẫu
 • Phát thanh truyền hình
 • Bác sĩ thú y
 • Công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo dành cho du học sinh quốc tế tại trường cao đẳng Suseong

Sau khóa học tiếng Hàn bắt buộc, học viên sẽ được tư vấn giới thiệu về chương trình học chuyên ngành để có thể lựa chọn được ngành học phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của bản thân. Trong quá trình học, tùy thuộc vào điều kiện nhập học và thành tích nỗ lực của sinh viên mà nhà trường sẽ có chính sách học bổng hỗ trợ học phí cho từng năm học, khóa học.

Trường hợp du học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ phải học 6 tháng tiếng Hàn tại trường. Sau khi đạt tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ chuyển sang học tiếp chuyên ngành nghề đã đăng ký học. Du học sinh có Topik 2 rồi thì sẽ vào học thẳng cao đẳng và kết hợp với học tiếng Hàn. Thời gian học tập ở trường Cao đẳng Suseong cụ thể như sau:

Du học Hàn Quốc và theo học tại trường: Bạn sẽ phải học chuyên ngành 11 tiếng/tuần + học tiếng Hàn 10 tiếng/tuần. Tổng thời gian học 21 tiếng/tuần, tương đương đương với 4h/ngày, thời gian học là vào buổi sáng, buổi chiều và ngày nghỉ các bạn được đi làm thêm (ở đây không hạn chế thời gian đi làm thêm). Thời gian nghỉ hè 2 tháng, nghỉ đông 2 tháng. Trong thời gian nghỉ, các bạn được phép đi làm thêm toàn thời gian. Thu nhập trung bình khoảng từ 1.350 – 2.500 USD/tháng.

Sau 2 năm học nghề, các bạn được chuyển sang visa D10 (Visa ở lại sau khi học xong 2 năm). Trong thời gian này, nếu tìm được việc làm thêm và nếu được chủ sử dụng lao động bên Hàn Quốc nhận thì có thể chuyển sang visa tiếp visa E7 (visa làm việc có thời hạn tới 5 năm).

Chương trình tiếng Hàn của trường dành cho du học sinh quốc tế
Chương trình tiếng Hàn của trường dành cho du học sinh quốc tế
Chi phí học tập của trường Cao đẳng Suseong
1 Học phí 1 năm 3,000 USD
2 Kí túc xá 6 tháng 500 USD
3 Bảo hiểm 1 năm 150 USD
4 Sách vở 1 năm 100 USD
TỔNG CỘNG     3,750 USD

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

+ Học bổng:

– Nhận học bổng theo năng lực học và theo đánh gia chuyên cần từ 30 đến 50% học bổng và lệ phí.