Đất nước Hàn Quốc

Tưng bừng đón Giáng sinh khi du học Hàn Quốc

Khi những tiếng chuông ngân vang khắp nơi, khi hình ảnh ông già Noel ngày càng xuất hiện nhiều trên các con phố cùng với những tán lá thông xanh mướt được trang trí nhiều màu sắc chính là thời gian bạn có thể tưng bừng đón Giáng sinh khi du học Hàn Quốc.

Với những du học sinh đang theo học tại các trường ở Hàn Quốc, dịp nghỉ lễ Giáng sinh không chỉ có thể ăn chơi, nhảy múa với bạn bè mà còn là dịp các bạn có thể khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp vì đâu đâu cũng có những khu vui chơi tuyệt vời cho bạn vào dịp Giáng sinh này.

Đón Giáng sinh tại thành phố Seoul khi du học Hàn Quốc

Đây chính là điểm đến thu hút nhiều du học sinh nhất tại Hàn Quốc, không chỉ bởi Seoul là nơi quy tụ của nhiều trường đại học tại Hàn Quốc mà còn là thành phố sôi động với vô vàn loại hình giải trí hấp dẫn.

Đón Giáng sinh tại Seoul khi du học Hàn Quốc

Tới với Seoul vào dịp Giáng sinh này, bạn đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng lễ hội ánh sáng trên dòng sông Cheonggyechoen. Hàng nghìn chiếc đèn lồng đủ màu sắc và kiểu dáng được treo lên xung quanh khu vực dòng sông và quảng trường Gwanghwamun.

Không chỉ có vậy, những bạn trẻ yêu thích môn nghệ thuật trượt bằng có thể thỏa sức trình diễn khả năng của bản thân trên sân băng cực lớn với chi phí khá rẻ ngay tại quảng trường. Bạn hoàn toàn có thể vừa trượt băng vừa ngắm cung điện Gyeingbokgung lấp lánh phía sau lưng.

Tới với hòn đảo Jeju xinh đẹp vào dịp Giáng sinh này

Giáng sinh trên đảo Jeju

Nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến du lịch nhỏ vào dịp Giáng sinh này, hòn đảo Jeju xinh đẹp là gợi ý hấp dẫn dành cho các du học sinh tại Hàn Quốc. Tới với khám phá kỳ thú xe ô tô có thể tự leo dốc trên con đường ma quái mặc dù đã tắt máy và không động gì tới xe. Đây sẽ là trải nghiệm đặc biệt không phải ai cũng có được.

Nếu không bạn có thể tới với khu vui chơi Everland và hòa mình vào những khu vui chơi mang nét đặc trưng khác nhau như: chợ toàn cầu, vùng đất huyền thoại, khu phiêu lưu mại hiểm kiểu Mỹ, khu phiêu lưu mạo hiển kiểu châu Âu hay vường bách thú.

Giáng sinh ở Everland, Hàn Quốc

Trải nghiệm món bánh lúc nửa đêm

Một niềm vui đặc biệt nữa bạn có thể thử trong dịp Giáng sinh khi du học Hàn Quốc đó là trải nghiệm món bánh lúc nửa đêm Giáng sinh. Nhiều người cho rằng sẽ thật là phí phạm và không thông minh khi mua những chiếc bánh trước đêm Giáng sinh bởi vì chỉ cần đợi tới đúng nửa đêm, các tiệm bánh nổi tiếng sẽ đồng loạt giảm giá tất cả các sản phẩm. Đây cũng là một kinh nghiệm du học thú vị đáng để chờ đợi và trải nghiệm lắm đó chứ.

Với những hoạt động trên đây, bạn chắc chắn sẽ tưng bừng đón Giáng sinh khi du học Hàn Quốc vào dịp này đó. Chúc các bạn vui và có thêm nhiều kinh nghiệm du học Hàn Quốc thú vị!

Theo: Minh Nguyệt

Đăng bình luận