This movie requires Flash Player 9

Trường đại học Quốc gia Chonbuk

dai-hoc-quoc-gia-chonbukNằm ở khu vực Jeonju, Quận Jeollabuk –do,  Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học hàng đầu của xứ sở kim chi khi liên tục nằm trong top 10 trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc, và thứ 500 trên thế giới trong năm 2010.

>>> Học bổng du học Hàn Quốc đại học Chonbuk

>>> Đại học Quốc gia Seoul

>>> Đại học Quốc gia Chung Nam

>>> Đại học Quốc gia Kangwon

Tổng quan về trường

Trường đại học Quốc gia Chonbuk được thành lập vào năm 1947 theo quyết định của chính phủ của nước này, và hoạt động dưới hệ thống đại học Quốc gia của Hàn Quốc. Sứ mệnh của trường là theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để đào tạo ra những con người có ích cho đất nước và thế giới.

Chính từ sứ mệnh này, trường tập trung chủ yếu chương trình đào tạo của mình vào một hệ thống chuyên ngành khá đa dạng bao gồm nhân chủng học, khoa học tự nhiên và xã hội, xây dựng, và thương mại.

Hiện tại, có 30,000 sinh viên đang theo học tại hơn 2,000 khoa viện. Với vai trò là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước, đại học quốc gia Chonbuk hiện vẫn duỳ trì hoạt động một số chuyên ngành cạnh tranh, và phấn đấu trở thành một trong 100 trường đại học lớn nhất thế giới vào năm 2023.

Chuyên ngành đào tạo

Ở tất cả các ngành đều phân ra cấp đào tạo đặc biệt, chuyên sâu, và tổng quát.

Các ngành

Nghệ thuật

Khoa học Cuộc sống và Nông nghiệp

Thương mại và Ngoại thương

Khoa Xây dựng

Giáo dục học

Khoa học Môi trường và Sinh học

Nhân chủng học

Khoa học Con người

Luật học

Khoa học Xã hội

Khoa học Tự nhiên

Y khoa

Chúc các bạn thành công với đại học Chonbuk!

  • Tweet
  • Pin It