Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Trang điểm – ngành học hot tại Hàn Quốc

Nhắc tới nền công nghiệp sắc đẹp và thời trang thì tên tuổi của Hàn Quốc chắc chắn sẽ nằm ở những vị trí cao nhất. Vậy tại sao bạn không thử nghĩ tới việc du học Hàn Quốc với ngành trang điểm?

Lý do bạn nên chọn ngành trang điểm khi đi du học Hàn

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh, âm nhạc và các dịch vụ thẩm mỹ, nền công nghiệp trang điểm và làm đẹp của Hàn Quốc đã trở thành tên tuổi hàng đầu trên thế giới.

Ngành công nghệ trang điểm tại Hàn Quốc

Với những cơ hội tự do lựa chọn nghề nghiệp, tại sao bạn không nghĩ tới việc theo học ngành học mới lạ này tại xứ kim chi xinh đẹp?

Hiện nay Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học dành cho những ai có niềm đam mê với nghệ thuật trang điểm. Đây cũng là ngành học cực kỳ hấp dẫn trong tương lai và hứa hẹn mang lại cho bạn mức lương không hề “nhẹ”.

Theo học ngành trang điểm tại Hàn Quốc, bạn không chỉ tích lũy kiến thức làm đẹp chuyên nghiệp cho chính bản thân mà có cơ hội mang sắc đẹp tới với mọi người.

Cơ hội việc làm của bạn mở ra ngay cả khi bạn đang theo đuổi khóa học. Bạn có thể tự mình mở ra thương hiệu trang điểm riêng hoặc làm việc tại các studio lớn.

Đào tạo chuyên ngành trang điểm tại Hàn Quốc

Khi bạn đăng ký vào một trường đại học Hàn Quốc bất kỳ có chuyên ngành trang điểm, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những lĩnh vực chuyên sâu hơn như trang điểm cơ bản, trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm theo ngành nghề, tư vấn trang điểm, …

Lợi thế khi học trang điểm tại Hàn

Khi nhận một bằng đại học về trang điểm ở Hàn Quốc, vị thế của bạn sẽ được đề cao lên rất nhiều. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào các cuộc thi trang điểm ở Hàn Quốc cũng như trên thế giới và cánh cửa sự nghiệp rất rộng mở trong tương lai.

Du hoc ngành trang điểm tại Hàn Quốc

Danh sách các trường đại học Hàn Quốc có chuyên ngành trang điểm

1. Đại hộc Catholic Sangji College

2. Keimyung College

3. Kunjang University College

4. Nambu University

5. Daekyeung University

6. Sejong University

7. Hyechon College

Trên đây là một tư vấn du học Hàn Quốc mới dành cho những bạn yêu nghệ thuật và đam mê ngành trang điểm. Hy vọng sẽ là một hướng đi mới cho các bạn.

Theo: Minh Nguyệt

Đăng bình luận