Visa du học Hàn Quốc

Trần Thị Thu Trang chinh phục visa du học Hàn Quốc

Những người làm giáo dục như chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được góp một phần trong niềm hạnh phúc của các em học sinh. Chứng kiến khoảnh khắc những cô, cậu học trò cầm trên tay tấm visa du học với niềm hạnh phúc vỡ hòa hay niềm yêu thương tràn đầy trong ánh mắt các vị phụ huynh, Tư vấn du học New Ocean biết rằng mình còn phải cố gắng hơn nữa trong hành trình chắp cánh ước mơ cho các bạn.

Hôm nay, Tư vấn du học New Ocean xin giới thiệu với bạn chủ nhân tiếp theo của visa du học Hàn Quốc tháng 3 – cô gái nhỏ Trần Thị Thu Trang.

Trần Thị Thu Trang nhận visa du học Hàn Quốc
Trần Thị Thu Trang khi nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nghèo hiếu học Thanh Hóa, Trần Thị Thu Trang từ lâu đã nuôi trong mình ước mơ cháy bỏng – du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, phải trải qua 4 năm học tập và rèn luyện tại Việt Nam giấc mơ của Thu Trang mới có thể chính thức trở thành hiện thực.

Chia sẻ cơ duyên đến với New Ocean, Trang cho biết: “Mình đã mơ ước được đi du học Hàn Quốc từ rất lâu nhưng khi học hết cấp 3 điều kiện không cho phép nên mình đã học đại học tại Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học. Trong một lần tình cờ lên internet, mình vô tình biết đến New Ocean. Chính nhờ sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của công ty ước mơ của mình mới chính thức trở thành sự thật.”

Tuy nhiên, cùng đồng hành với Thu Trang trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học chúng tôi biết thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào ý chí và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái ấy.

Mang trong mình khát khao cháy bỏng được khẳng định mình, được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến cũng như được tự mình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc truyền thống, Thu Trang sẽ du học Hàn Quốc tại Đại học Hankuk – trường ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu xứ sở Kim chi.

Đại học Hankuk với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ưu tú và thấu hiểu các nội dung về văn hóa toàn cầu. Để duy trì và thực hiện những nội dung này, trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Trường tọa lạc tại khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc, Thu Trang xúc động nói: “Mình rất vui khi nhận được visa du học Hàn Quốc. Hy vọng mình sẽ học hỏi được nhiều điều từ đất nước Hàn Quốc. Sau khi du học, mình sẽ trở về Việt Nam và mong muốn tìm được một công việc của một công ty Hàn Quốc.”

Trần Thị Thu Trang chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Một ước mơ nữa lại sắp được thực hiện, New Ocean rất vui và xin được chúc mừng cho những nỗ lực của Thu Trang. Chúc Thu Trang sẽ học tập thật tốt trong chặng đường du học và thành công trong tương lai.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học