Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Top 30 trường Đại học Hàn Quốc về mức độ uy tín

Các trường Đại học tại Hàn Quốc có chất lượng giảng dạy khá đồng đều. Mỗi trường có điểm mạnh riêng có thể là điều kiện học tập, chất lượng nghiên cứu/ đào tạo, khả ăng quốc tế hóa, hay danh tiếng xã hội. Dưới đây là top 30 trường đại học Hàn Quốc về mức độ uy tín ( danh tiếng xã hội ). Chúc bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn trường du học Hàn Quốc

1.Đại học quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Quốc gia Seoul

Là ngôi trường đại học quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc, đại học quốc gia Seoul xứng đáng là trường danh tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc. Thành lập năm 1946, trường có 24 trường thành viên trực thuộc với khoảng 30.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu.

2.Đại học SungKyunKwan

Đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc
Đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc

Xếp thứ 2 trong top trường đại học Hàn Quốc về mức độ nổi tiếng thuộc về đại học SungkyunKwan. Đây là ngôi trường với hơn 600 năm lịch sử, là trường lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Với sự hỗ trờ từ tập đoàn nổi tiếng thế giới SAMSUNG, SungKyunKwan ngàng càng chứng tỏ mình là trung tâm giáo dục năng động và sáng tạo.

3.Đại học Yonsei (Seoul)

Khuôn viên Đại học Yonsei
Khuôn viên Đại học Yonsei

Đại học Yonsei thành lập năm 1885, là trường đại học có lịch sử lâu đời, được đánh gia slaf một trong những trường tu thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là cái nôi sản sinh các ông trùm về điện tử như: Huyndai, Deawoo, LG,…

3.Đại học Korea (Anam)

Cũng nằm trong top 3 trường đại học Korea về mức độ nổi tiếng là đại học Korea. Thành lập năm 1905, nằm tại thủ đô Seoul sầm uất, náo nhiệt, nơi có khí hậu ôn hòa và cuộc sống nhộn nhịp. Chất lượng đào tạo và nghiên cứu tại ngôi trường này được quốc tế công nhập và chính điều này đã tạo nên danh tiếng của đại học Korea.

5.Đại học Sogang

6.Đại học Hanyang (Seoul)

7.Đại học ChungAng  (Seoul)

8.Đại học Kyung Hee

9.Đại học Seoul

10.POSTECH

11.KAIST

12.Đại học Inha

12.Konkuk University (Seoul)

14.Hankuk Univ. of Foreign Study

14.Seoul Tech

16.Đại học Pusan National

17.Đại học Ajou

17.Đại học Kyungpook National

17.Đại học Dongguk (Seoul)

20.Đại học Ewha Womans

20.Đại học Korea Aerospace

22.Đại học Kookmin

22.Đại học Soongsil

22.Đại học Hongik

25.Đại học Dankook

25.Đại học Hanyang (ERICA)

27.Đại học Chungnam National

28.Đại học Korea Polytechnic

28.Đại học Quốc gia Chonnam

30.Sookmyung Women’s Univ.