Trường Hàn Quốc

Tìm hiểu nền giáo dục tiên tiến – Trường Đại học Hanseo

Bạn có dự định du học Hàn Quốc trong tương lai? Bạn quan tâm đến các ngành học dân dụng và hàng không? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về trường Đại học Hanseo –  một trong những trường Đại học đào tạo ngành hàng không tốt nhất ở Hàn Quốc.

Cùng New Ocean tìm hiểu nhé!

Tổng quan về trường Đại học Hanseo

Đại học Hanseo được thành lập vào năm 1991 để phấn đấu cho sự sáng tạo, sự tự tin và đóng góp. Nằm trên sườn đồi yên bình của núi Gaya, tiếp giáp với thành phố Seosan ở tỉnh Chungnam, Đại học Hanseo là một môi trường học tập nổi trội, hơn 8.500 sinh viên theo đuổi các mục tiêu học tập của mình với một trong 50 chuyên ngành được giảng dạy từ đội ngũ 250 giảng viên chính thức. Từ khi thành lập, trong sự hoà nhập của toàn cầu hóa, các trường đại học đã tập trung vào việc đưa ra sáng tạo và cơ hội giáo dục chuyên biệt.

Khuôn viên trường Đại học rộng lớn nhìn từ trên cao
Khuôn viên trường Đại học rộng lớn nhìn từ trên cao
Du học Hàn Quốc trường Đại học Hanseo – Hanseo University
Du học Hàn Quốc trường Đại học Hanseo – Hanseo University

Được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục hàng không chuyên nghiệp, Đại học Hanseo được coi là một trong những trường có uy tín nhất và có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc.

Luôn luôn tự hào là một trường đại học với nền giáo dục hiện đại tiên tiến, chất lượng tốt. Đóng vai trò quan trọng trong cải cách giáo dục và giáo dục hoà nhập. Thời gian sinh không quá dài, nhưng trường đã đạt được nhiều điểm cao, làm cho nhiều sinh viên trẻ Hàn Quốc mơ ước du học ở đây.

Là trường đại học chuyên nghiệp nhất của Hàn Quốc, đa ngành nhưng nổi bật hơn là ngành công nghiệp hàng không dân dụng, trường sở hữu một sân bay lớn, hệ thống máy bay, mô hình bay hiện đại cho sinh viên học tập. Chương trình huấn luyện viên tiếp viên hàng không, phi công chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế.

Các cơ sở hiện đại, thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm sân bay, sân vận động, nhà ăn, ký túc xá đầy đủ trang thiết bị tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và thực hành. Giảng viên tại trường Đại học Hanseo có kinh nghiệm và có một lịch sử lâu dài về việc làm việc ở nước ngoài, đạt được cảm giác học tập theo phong cách và phong cách từ phương Tây giảng dạy và áp dụng nó tốt ở Hàn Quốc. Phương pháp giảng dạy hiện đại về thu hút, cởi mở, và kỹ năng là những điểm mạnh mà sinh viên Đại học Hanseo được trang bị khi họ ngồi trong trường.

Trường Đại học Hanseo nổi tiếng là một trường đào tạo ngành hàng không dân dụng nổi tiếng tại Hàn Quốc, trường sở hữu một sân bay rộng, hệ thống các loại máy bay, mô hình bay hiện đại cho sinh viên học tập, chương trình đào tạo tiếp viên và phi công một cách chuyên nghiệp…không những đáp ứng được nhu cầu đội bay trong nước mà cả các nước trên thế giới.

Ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành hàng không dân dụng tại Hàn Quốc
Ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành hàng không dân dụng tại Hàn Quốc
Trường được bố trí sân bay và nhiều máy bay để phục vụ việc học tập
Trường được bố trí sân bay và nhiều máy bay để phục vụ việc học tập

Ưu tiên hàng đầu của Đại học Hanseo là tạo ra một môi trường học tập khuyến khích sự sáng tạo, sự tự tin và đóng góp. Sự sáng tạo là cực kỳ quan trọng với sự phát triển hiện nay trong việc tạo ra các mô hình mới cần thiết để đáp ứng cho sự phức tạp của những thay đổi nhanh chóng trên toàn cầu so với các trường Đại học khác ở Hàn Quốc. Sự tự tin luôn đi sát cánh với sự sáng tạo để bảo đảm cho kinh nghiệm học tập ở những bậc đầu tiên và những nỗ lực không mệt mỏi để đạt được nguyện vọng. Sự đóng góp chính là mục tiêu hàng đầu của giáo dục đại học. Để thực sự có ích, kinh nghiệm học tập phải được sử dụng để đóng góp cho xã hội.

Mục tiêu giáo dục của trường Đại học Hanseo

-Đào tạo cá nhân có chuyên môn cần thiết để đáp ứng sự phát triển xã hội.

-Cung cấp giáo dục thực tế chuyên nghiệp cần thiết cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc và sinh viên trong nước để đáp ứng nhu cầu của một môi trường thông tin ngày càng chuyên sâu và mang tính toàn cầu.

-Đóng vai trò xây dựng trong phát triển quốc gia và cộng đồng thông qua hợp tác học thuật-công nghiệp.

-Đóng góp vào tiến bộ học tập thông qua các nỗ lực giáo dục rộng rãi và xuyên suốt.

-Đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển văn hoá của xã hội bằng cách cung cấp một môi trường học tập chất lượng hàng đầu.

Ưu tiên của trường là luôn phát triển theo nhu cầu của xã hội
Ưu tiên của trường là luôn phát triển theo nhu cầu của xã hội
Trường Đại học Hanseo có rất nhiều chương trình học đa dạng và bổ ích
Trường Đại học Hanseo có rất nhiều chương trình học đa dạng và bổ ích

Chương trình ngành học

Đại học Hanseo dạy 54 chuyên ngành sâu rộng như kỹ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y tế và chăm sóc sức khoẻ, nghệ thuật và văn hoá, đặc biệt là hàng không. Xếp hạng tốt nhất trong các trường đại học tại Hàn Quốc. Ngành học tại trường về:

Các ngành đào tạo:

– Khối ngành khoa học xã hội và nhân văn: 10 khoa: Tiếng Anh, Trung, Nhật, sang tác, phúc lợi cho người cao tuổi, quan hệ quốc tế, truyền thông đại chúng và báo chí, phúc lợi trẻ mầm non, Thương mại và kinh doanh, hành chính công cộng.

– Khối ngành khoa học có 3 khoa : Vật lý, hóa học, sinh học.

– Khối ngành kỹ thuật có 8 khoa: Kỹ thuật cơ khí, môi trường, Thực phẩm và công nghệ sinh học,kỹ thuật môi trường, Thực phẩm và công nghệ sinh học, khoa học kỹ thuật vật liệu nâng cao,Kiến trúc,Kỹ thuật dân dụng, Điện tử, Viễn thông, Kỹ thuật máy tính.

– Khối ngành An ninh và thể thao có 4 khoa: Dịch vụ thư ký và bảo an, thiết kế bài tập vận động, nghỉ ngơi và trò chơi, thể thao dưới nước.

– Khối ngành khoa học sức khỏe có 8 khoa: Khoa quản lý sức khỏe , Liệu pháp lao đông, vật lý trị liệu, trị liệu, y học phóng xạ, điều dưỡng, nha khoa, phục hồi chức năng,mỹ dụng….

– Khối ngành nghệ thuật chuyên nghiệp trường Đại học Hanseo gồm 10 khoa: Phim và rạp, thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang, đồ họa, âm nhạc đương đại, thiết kế hình ảnh, bảo tồn di sản văn hóa…

– Khối hàng không có 9 ngành : kỹ thuật hàng không, vận hành bay, vận tải hàng không, dịch vụ du lịch lữ hành hàng không, công nghệ phần mềm hàng không, kỹ thuật xử lý hệ thống điện tử, điều hành trực thăng, máy bay không người lái,

–   Khối ngành giáo dục: Khoa sư phạm các môn văn hóa

Ngoài ra còn có rất nhiều các chương trình học bổng hấp dẫn
Ngoài ra còn có rất nhiều các chương trình học bổng hấp dẫn
Học bổng của trường Đại học Hanseo

Học bổng sau khi nhập học:

-TOPIK LEVEL 2 – 20% học phí du học Hàn Quốc – Miễn phí vào học

-TOPIK LEVEL 3 – Giảm 30% học phí – Miễn phí nhập học

-TOPIK LEVEL 4 – 40% học phí – Miễn phí nhập học

-TOPIK LEVEL 5 – Giảm giá 50% – Miễn phí vào

-TOPIK LEVEL 6 – Giảm 60% – Miễn phí vào học

Từ học kỳ thứ hai, học bổng sẽ được trao dựa trên điểm số của sinh viên.

Học phí của trường Đại học Hanseo

Học phí thay đổi từ 3500000 – 5000000 KRW mỗi học kỳ, không bao gồm chi phí sinh hoạt, và học bổng thường được trao cho học sinh có thành tích học tập tốt hoặc thành thạo tiếng Hàn tốt (TOPIK) cho sinh viên quốc tế.