Trường Hàn Quốc

Thông tin du học Hàn Quốc: Trường Đại học SemYung

Viện đào tạo quốc tế của trường đại học Semyung được thành lập nhằm mục đích đào tạo ngoại ngữ như: tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Anh,… với trọng tâm là giảng dạy tiếng Hàn một cách có hiệu quả cho học sinh trong nước và nước ngoài đi du học tại Hàn Quốc dựa trên cơ sở kinh nghiệm đào tạo tiếng nước ngoài phong phú đã tích lũy từ những năm 1990 và dưới ngọn cờ của khuynh hướng thực dụng mang tính sáng tạo vì một thế giới hóa, thông tin hóa của trường đại học Semyung. Đặc biệt là khóa học tiếng Hàn đã được đặt trọng tâm, sẽ được khai giảng 1 năm 2 lần vào các học kỳ mà xuân và mùa thu, khóa học sẽ bao gồm việc giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Thông tin du học Hàn Quốc: Trường Đại học Semyung
Thông tin du học Hàn Quốc: Trường Đại học Semyung

Những giảng viên đã có tư chất nổi trội, kinh nghiệm dạy phong phú sẽ sử dụng những trang thiết bị tối tân: máy tính, video, âm thanh,…để tiến hành các tiết học một cách sinh động hơn, đồng thời các thầy cô cũng sẽ cố gắng hết sức để trong một thời gian ngắn nhất có thể giúp các bạn du học sinh tại Hàn thích nghi với cuộc sống sinh hoạt của Hàn Quốc.

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEMYUNG

 • Thời gian sáng lập: trường đại học Semyung thành lập ngày 1 tháng 3 năm 1991
 • Loại hình: Trường đại học tổng hợp dân lập
 • Ý niệm giáo dục: Chân lý, sáng tạo, cống hiến
 • Loài hoa biểu tượng: Cây đỗ quyên
 • Loài cây biểu tượng: Cây thông
 • Loài vật biểu tượng: Rồng xanh
 • Số lượng sinh viên: 8,978 người ( Năm 2014)
 • Đội ngũ giáo viên chuyên ngành: 290 người ( Năm 2014)

Giới thiệu về trường Đại học Semyung

Trường đại học Semyung là trường đại học tổng hợp được dân lập do tiến sỹ Gwon Young Woo, người đã từng làm nghề vận chuyển sáng lập tại tỉnh Bắc Chung Cheong, thành phố Jecheon. Năm 1992 đã được nâng cấp thành trường đại học Semyung. Năm 1993 thành lập viện nghiên cứu cuộc sống sinh viên tại trường Đại học. Năm 2008, trung tâm y tế thuộc trường đại học Semyung đã được chỉ định làm cơ quan tiến hành thử nghiệm sản phẩm y dược. Trường đại học được thành lập từ đại học Đông Y và 8 phân khoa bao gồm khoa văn hóa và chính phủ và 3 khối ngành khác.

Khuôn viên bên trong trường Đại học Semyung
Khuôn viên bên trong trường Đại học Semyung

Khối ngành nhân văn, xã hội của trường đại học Semyung bao gồm các khoa: khoa truyền thông ( văn học Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn như một ngoại ngữ, sáng tạo truyền thông), khoa tiếng Anh, khoa tiếng Trung, khoa tiếng Nhật, khoa cảnh sát, hành chính (khoa hành chính, khoa hành chính cảnh sát), khoa luật, khoa thường (khoa kinh tế, khoa kế toán, khoa thương mại quốc tế), khoa quản trị du lịch, khoa quản trị khách sạn, khoa quản trị dịch vụ ăn uống, khoa truyền thông quảng cáo, khoa bất động sản, khoa phúc lợi xã hội, khoa giao dịch thương mại điện tử, khoa phòng cháy chữa cháy).

Khối ngành tự nhiên của trường đại học Semyung bao gồm khoa máy tính ( khoa hệ thống máy tính, khoa phần mềm), khoa thông tin và truyền thông, khoa dinh dưỡng thực phẩm phương Đông ( khoa dinh dưỡng thực phẩm, khoa thực phẩm phương Đông), khoa y học tự nhiên, khoa mỹ phẩm thảo dược, khoa y tá, khoa bệnh học lâm sàng, khoa điều trị nghề nghiệp, khoa kỹ thuật điện, khoa điện cơ, khoa kỹ thuật sinh học môi trường, khoa y tế và ký thuật an ninh, khoa kiến trúc, khoa kỹ thuật xây dựng. Trường đại học Đông Y(khoa chuẩn đoán Đông y, khoa y học Đông Y).

Khối ngành thể chất và nghệ thuật của trường đại học Semyung thì gồm có những khoa: khoa thiết kế công nghiệp, khoa thiết kế giác quan, khoa thiết kế thời trang, khoa thiết kế nội thất, khoa thể thao giải trí (khoa thể thao giải trí, khoa công nghiệp Golf),…Trường cao học thuộc đại học Semyung bao gồm: trường cao học thông thường, trường cao học giáo dục, khoa phúc lợi hành chính kinh doanh, trường cao học báo chí,…

Sân bóng của trường Đại học
Sân bóng của trường Đại học

Trường đại học Semyung luôn nỗ lực mang lại niềm tin về chất lượng, tính hiệu quả trong giảng dạy và giáo dục nhân cách con người trong suốt thời gian hoạt động của mình. Chính vì thế, nếu mong muốn du học Hàn Quốc có chất lượng học tốt, bạn đừng bỏ qua những điểm nổi bật sau của trường đại học Semyung bạn nhé. 

Đại học Semyung có nhiều ngành Hot cho thí sinh lựa chọn

Trường Đại học Semyung nằm ở thành phố Jecheon thuộc Chungcheong Bukdo (Cách thủ đô Seoul khoảng 90 phút về phía Đông Nam). Trường tọa lạc tại một trong những thành phố có điều kiện tự nhiên đẹp nhất Hàn quốc với núi Wolrak hùng vĩ và hồ CheongPung thơ mộng bao quanh.

Để giúp sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với đam mê và định hướng việc làm sau khi ra trường, trường đại học Semyung đã sớm xây dựng và phá triển 8 khoa và 43 chuyên ngành bao gồm:

 • Văn học Ngôn ngữ Hàn Quốc
 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Luật, Du lịch
 • Bất động sản
 • Công nghệ Máy tính
 • Khoa học công nghệ thông tin
 • Thựchẩm & Dinh dưỡng y tế
 • Y tế Khoa học đời sống
 • Điện và điện tử
 • Kiến Trúc
 • Môi trường và an toàn hệ thống kỹ thuật
 • Công nghệ phòng cháy chữa cháy, Đông y, Thể Thao và mỹ thuật, Thể thao…

Trong đó có rất nhiều ngành Hot và cơ hội việc làm lớn nhu báo chí truyền thông, công nghệ thông tin, kiến trúc…. Chính vì thế, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi, nhà trường luôn trở thành điểm thu hút lớn với sinh viên quốc tế. Cho tới hiện nay, trường đại học Semyung có tổng số 8500 học sinh trong nước cùng 450 du học sinh nước ngoài đang theo học và nghiên cứu. 

Hội thảo các trường Đại học trong đó có trường Đại học Semyung
Hội thảo các trường Đại học trong đó có trường Đại học Semyung
Nhà trường có tinh thần quyết tâm cao độ trong sự nghiệp đào tạo giáo dục

Ngay từ khi thành lập, trường đại học Semyung đã xây dựng và nỗ lực thực hiện khẩu hiệu “Trường đại học thực hiện ước mơ, trường đại học có tỉ lệ tìm được việc làm cao”.

Để thực hiện khẩu hiệu đó, trường đại học Semyung luôn nỗ lực nâng cao khả năng giáo dục thực hành và xây dựng một mạng lưới thông tin sắc bén, trường luôn mở rộng mạng lưới thông tin giáo dục, hoàn thiện cơ sở hạ tầng văn hóa giáo dục của địa phương, giáo dục nhân tài phục vụ cho công cuộc thông tin hóa, toàn cầu hóa thế kỉ 21.

Đặc biệt, trường đại học Semyung đã sử dụng mạng lưới IT nhằm trang bị hệ thống giáo dục qua máy tính giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình học tập, tra cứu thông tin.

Trường đại học Semyung là cơ sở đào tạo ngôn ngữ số 1

Mục đích của các bạn du học sinh khi du học Hàn Quốc nói chung và trường đại học Semyung là có thể thành thục ngôn ngữ, giao tiếp như người bản địa

Chính vì thế, ngoài việc có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp thì điểm mạnh đào tạo ngôn ngữ Hàn chất lượng nhất Hàn Quốc là một trong những yếu tố chính khiến Semyung liên tục nhận được nhiều hồ sơ đăng kí của học sinh, sinh viên quốc tế.

Chi phí du học và học phí của trường đại học Semyung

Về chi phí du học Hàn ở trường đại học Semyung là khoảng 4.000.000 won tiền học phí đối với khóa học 1 năm và 2.000.000 won đối với khóa học 6 tháng. Nếu bạn ở kí túc xá thì chi phí thuê kí túc xá sẽ khoảng 3,000,000 won nửa năm. Đây là mức chi phí hợp lí dành cho gia đình của những bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc.

Sinh viên trường Đại học Semyung với nhiều hoạt động bổ ích
Sinh viên trường Đại học Semyung với nhiều hoạt động bổ ích

Học bổng của  trường đại học Semyung

Dành cho hệ cử nhân

 • Học bổng của Trung tâm giáo dục Quốc tế Semyung trị giá: $630 – Lệ phí tuyển sinh sẽ được miễn cho các sinh viên hoàn thành khóa học tiếng Hàn của họ từ trung tâm giáo dục quốc tế tại Đại học Semyung và học chuyên ngành ở đây.      
 • Sinh viên quốc tế có được trên TOPIK cấp 4 và CGPA trên 4.0 sẽ nhận được thêm khoản giảm 40% học phí.
 • Sinh viên quốc tế có được trên TOPIK cấp 4 và CGPA trên 3,5 sẽ nhận được thêm khoản miễn giảm 20% học phí..
 • Sinh viên quốc tế có được trên TOPIK cấp 4 và CGPA trên 3,0 sẽ nhận được thêm khoản miễm giảm 10% học phí.
 • Những sinh viên quốc tế xuất sắc được nhận 500.000 ₩ mỗi tháng
 • Học bổng việc làm: bất kỳ sinh viên nào có khả năng thông thạo ngoại ngữ và tin học sẽ được trường đại học Semyung giới thiệu cho việc làm.

Cho hệ Thạc sỹ

 • Giảm 30% mức học phí, trị giá $1300
 • Bất kỳ học viên quốc tế nào có sự tiến bộ trong quá trình nghiên cứu, học tập đều được nhận học bổng 540w/ kỳ.