DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

Thơ mộng đảo Nami

Nami là nơi nghỉ dưỡng thơ mộng và yên bình, được nhiều du khách biết đến sau khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Bản tình ca Mùa đông” được quay tại đây.

Đảo Nami là địa danh du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Đảo Nami thuộc tỉnh Gangwon có diện tích 400.000m2, chu vi 6 km, cách sông Hàn 63 km về phía Bắc, được đặt theo tên của Tướng Nami, trong lịch sử Hàn Quốc đã chiến đấu anh dũng và mất ở tuổi 27.

Đảo có hình dáng trông như một chiếc lá nổi yên bình trên mặt hồ CheongPyung của dòng sông Bukhan. Sau khi trở thành bối cảnh quay phim “Bản tình ca Mùa đông”, đảo Nami lại càng thu hút du khách hơn.

Du khách có thể thong dong tản bộ hoặc thuê xe đạp đôi dạo quanh đảo

Con đường và hàng cây nơi đã quay những cảnh trong “Bản tình ca Mùa đông”

Nơi sưởi ấm bàn tay trong ngày lạnh giá

Tuyết tan

Nơi lý tưởng cho những đôi tình nhân

Ngoài đảo Nami, các bạn có điều kiện đến Hàn quốc, hoặc du học sinh tại Hàn quốc còn được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mà thiên nhiên có phần ưu đãi đặc biệt với Hàn Quốc

Nếu có ý định du học hàn quốc 2012 tới, thì ngay bây giờ các bạn nên tìm hiểu tất cả các vấn đề về Học bổng du học hàn quốc , Đất nước con người Hàn quốc, hệ thống giáo dục hàn quốc, điều kiện du học Hàn quốc

NewOcean sẽ Tư vấn cho các bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc miễn phí. Chúng tôi sẽ là cầu nối an toàn cho các bạn tới xứ sở Kim Chi Xinh Đẹp.

 

  • Pin It
  • Share
  • Tweet