DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

SUNGKYUNKWAN UNIVERSITY – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CỦA DU HỌC SINH

Du học Hàn Quốc : Đại học Sungkyunkwan với lịch sử 613 năm là ngôi trường tiêu biểu cho hệ thống giáo dục đại học của Hàn Quốc. Nếu xét từ góc độ các trường đại học trên khắp thế giới, chúng ta có thể thấy rằng những trường uy tín nhất thường là những trường có lịch sử lâu đời nhất. Và những ngôi trường này cũng thường ở tốp đầu trong giáo dục đạo đức và ý thức công dân. Có lẽ, SKKU là một trường hợp điển hình cho quan điểm này.

Đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan - Du học Hàn Quốc

SKKU được thành lập dựa trên nguyên tắc Tân Khổng Giáo, thể hiện 4 đức hồng y. Đó là tính nhân đạo, sự công bình, sự đúng đắn và trí tuệ tinh thông. Những đức tính này đại diện cho 4 yếu tố không thể thiếu ở con người: Tinh thần, hành động, lương tâm và trí tuệ.

Hiện nay, SKKU đang nỗ lực đào tạo những sinh viên tài năng với nền tảng tri thức quốc tế, kĩ năng lãnh đạo và một tinh thần luôn thách thức sáng tạo. Là ngôi trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, hệ thống đào tạo đó chính là cách để SKKU đóng góp vào sự phat triển của một xã hội hoàn hảo.

Với sự hỗ trợ của công ty nổi tiếng toàn cầu SAMSUNG, SKKU thực sự trở thành trung tâm giáo dục năng động và sáng tạo. Cách tiếp cận mang tính hợp tác của trường đại diện cho sự thay đổi mô hình nhằm tích hợp những kiến thức cơ bản, những nghiên cứu ứng dụng, sự tập trung vào một xã hội toàn cầu và sự hợp tác công nghiệp khoa học kĩ thuật trên toàn thế giới.

Trong 10 năm tới, SKKU sẽ nỗ lực thay đổi quan niệm về vai trò mới của các trường đại học. Đó là vai trò lan rộng những giá trị của chính mình, sự tự chủ, sự đa dạng, sự giao tiếp và niềm tin. Đây là những nhân tố cốt lõi để hình thành một cuộc sống học xá của SKKU. SKKU không chi đơn thuần đi theo những con đường tương tự mà những người khác đặt chân qua mà còn cố gắng đi tắt đón đầu. Ước mơ của SKKU là một ngày nào đó hướng đi của trường sẽ trở thành con đường tiêu chuẩn để đánh giá những ngôi trường chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới. Đó cũng chính là một phần trong tầm nhìn 2020 của trường.

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

Để đạt được điều này, SKKU đã và đang đặt ra rất nhiều những mục tiêu nhà trường sẽ theo đuổi trong thập kỉ tới:

- Làm tăng sức mạnh thương hiệu

- Lấy sự sáng tạo trong giáo dục là vấn đề sống còn

- Tăng cường khả năng nghiên cứu toàn cầu

- Phát triển các chiến lược quản lý sáng tạo và chiến lược giao tiếp

- Phát triển các khu học xá định hướng tương lai

SKKU tin rằng trong thế kỉ 21 SKKU sẽ phát triển thành trường đại học hàng đầu và SKKU chào đón bạn tham gia vào môi trường học tập năng động nhất Châu Á. Đến với SKKU, không phân biệt khoảng cách địa lý, không phân biệt màu da, sắc tộc, không phân biệt những hạn chế vể lãnh thổ,biên giới, một khi đã trở thành thành viên của SKKU, các bạn đang và sẽ cùng SKKU chia sẻ nhiệm vụ làm thay đổi xã hội loài người với trí tuệ trẻ sáng tạo và đầy trách nhiệm đạo đức.

Mọi thông tin chi tiết về Du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa chỉ : số 37, ngõ 121, phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline :0986.842.885 – Ms.Ly or 0982.034.885 – Ms.Lan

Email:

  • Pin It
  • Share
  • Tweet