Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Những trường đại học nổi bật  thuộc Đại học Dong A, Hàn Quốc

Dong A là một  trong những trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trường nổi bật với chất lượng đào tạo và hệ thống 13 ngôi trường trực thuộc hệ đại học, 10 trường sau đại học. Trường hiện có khoảng 19.000 sinh viên trong nước và quốc tế đang học tập và nghiên cứu.

Những trường đại học nổi bật thuộc Đại học Dong A, Hàn Quốc
Những trường đại học nổi bật thuộc Đại học Dong A, Hàn Quốc

Dưới đây là: “Những trường đại học nổi bật  thuộc Đại học Dong A”. Mời các bạn tham khảo.

  1. Đại học Nhân văn

Trường đại học Nhân Văn thuộc Đại học Dong A là nơi hướng dẫn và cung cấp những kiến thức chuyên môn về lịch sử nhận loại và đời sống cho sinh viên.

Đây là một trong những trường đại học nổi bật  thuộc Đại học Dong A và phát triển với sứ mệnh: Chú trọng yếu tố con người. Đại học Nhân văn mang đến một hệ thống tư duy sáng tạo cho các sinh viên trên nền tảng, công bằng, lẽ phải và tự do.

Học tập tại trường, sinh viên du học Hàn Quốc sẽ được lựa chọn rất nhiều các khoa khác nhau cả văn hóa phương đông lẫn phương tây cụ thể như: Văn học và ngôn ngữ Nhật Bản, khoa Khảo cổ học và Lịch sử nghệ thuật, khoa Triết học, khoa Lịch sử, khoa Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa Văn học và ngôn ngữ Anh, khoa, khoa Văn học và ngôn ngữ Trung Quốc, khoa, khoa Giáo dục học, khoa Sáng tác văn học và nghệ thuật, khoa Văn hóa Pháp, khoa Đạo đức, Văn học và ngôn ngữ Đức…

  1. Đại học Khoa học Xã hội

Đại học Khoa học Xã hội thuộc Đại học Dong A phát triển với sứ mệnh: Cung cấp những thông tin về các hiện tượng xã hội. Trường đại học Khoa học Xã hội mang đến cho các sinh viên những kiến thức về kinh tế, chính trị cũng như những cấu trúc giao tiếp. Nhờ đó, sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm và nâng cao năng lục của mình trong công cuộc hiện đại hóa đất nước và dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trường gồm có các khoa: Khoa Xã hội học, khoa Khoa học chính trị và ngoại giao, khoa Báo chí truyền thông, khoa Hành chính, , khoa Phúc lợi xã hội, khoa Tín dụng, khoa Kinh tế học.

  1. Đại học Khoa học Tự nhiên

Trường đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Dong A là nơi đào tạo ra những chuyên gia phát triển trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. Trường phát triển với sứ mệnh: Làm bàn đạp cho các chuyên gia.

Trường cung cấp những nguyên tắc căn bản của tự nhiên. Nhờ đó mà các cho sinh viên sẽ có được những hệ thống các khái niệm rõ ràng hơn về các hiện tượng tự nhiên. Sinh viên sẽ được tái hiện kiến thức và tạo nên được những chuỗi logic một cách tự nhiên.

Trường bao gồm các khoa: Khoa Sinh học, khoa Toán, , khoa Hóa, khoa học y sinh, khoa Lý vật liệu….

  1. Đại học Quản trị kinh doanh

Đại học Quản trị kinh doanh cũng được nhiều người biết đến khi nằm trong những trường đại học nổi bật  thuộc Đại học Dong A. Sứ mệnh phát triển của trường: Đào tạo các quản lý. Trường có các chương trình đào tạo tiên tiến trong các lĩnh vực quản lý như: Thương mại quốc tế, quản trị du lịch, , thống kê ứng dụng…

Trường đại học Quản trị kinh doanh có những khoa sau: Khoa Quản trị kinh doanh, khoa Thương mại quốc tế, khoa Quản trị du lịch quốc tế, , khoa Thông tin thương mại.

  1. Đại học Khoa học đời sống và Tài nguyên thiên nhiên

Trường phát triển với sứ mệnh: Nghiên cứu các hiện tượng tự nhiên. Trường cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật về các hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

Các khoa đào tạo của trường: Khoa Công nghệ sinh học phân tử, khoa Công nghệ di truyền học, khoa Kỹ thuật y sinh, khoa Công nghệ sinh học ứng dụng, khoa Công nghệ sinh học.

  1. Đại học Nghệ thuật

Đại học Nghệ thuật của Đại học Dong A phát triển với sứ mệnh: Trao dồi những tài năng trẻ về nghệ thuật. Trường là nơi đào tạo ra nhiều những nghệ sỹ có tài năng và góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành nghệ thuật cho đất nước.

Các khoa đào tạo của trường: Khoa Âm nhạc ứng dụng, khoa Hội họa (hội họa Hàn Quốc, hội họa phương Tây), khoa Điêu khắc, khoa Công nghệ (đồ gỗ, đồ gốm), khoa Âm nhac,…

  1. Đại học Kỹ thuật công nghiệp

Đại học Kỹ thuật công nghiệp thuộc Đại học Dong A phát triển với sứ mệnh: Mở đường cho sự phát triển công nghiệp. Đây là nơi nuôi dưỡng và đào tạo ra những kỹ sư tương lai.

Trường có những khoa sau: Khoa Kiến trúc cảnh quan, khoa xây dựng dân dụng, khoa Công nghệ hóa, khoa Công nghệ môi trường, khoa Công nghệ năng lượng và tài nguyên khoáng sản, khoa Kỹ thuật điện, khoa Kỹ thuật hệ thống quản lý công nghiệp, khoa Chế tạo máy, khoa Quy hoạch đô thị,khoa Kỹ thuật máy tính, khoa Khoa học và công nghệ vật liệu, khoa Công nghệ kiến trúc.

  1. Đại học Luật

Đại học Luật cũng nằm trong danh sách những trường đại học nổi bật  thuộc Đại học Dong A. Trường phát triển với sứ mệnh: Phát triển kỹ năng pháp lý cho sinh viên. Trường đại học luật mang đến chương trình học liện quan đến luật pháp. Trường với mục đích là giúp sinh viên giải quyết những kiến thức luật trong xã hội và còn là nơi đào tạo sinh viên tham gia thi quốc gia như: Thi công chức, thi xét xử.

Các khoa của trường gồm: Khoa luật thương mại quốc tế và khoa luật…

>>Học bổng toàn phần ngành xây dựng Đại học Dong A