Những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc

2 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 1 Pin It Share 1 2 Flares ×

Các trường đại học ở Hàn Quốc không chỉ mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng, nơi đây còn được biết đến với những khuôn viên rộng lớn và tuyệt đẹp. Có rất nhiều khuôn viên của các trường Đại học này đã trở thành nơi quay phim của những bộ phim nổi tiếng.

Nếu bạn cũng muốn được học tập trong các ngôi trường này thì hãy tham khảo bài viết về những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc.

  1. Đại học nữ Ewha Hàn Quốc
Khuôn viên Đại học Nữ sinh Ewha

Khuôn viên Đại học Nữ sinh Ewha

Đại học Ewha nổi bật với kiến trúc cổ kính đan xen hài hòa với các công trình hiện đại, tạo nên một sức hút lôi cuốn. Công trình kiến trúc nổi bật nhất ở đây là ‘Ewha Campus Complex’ (ECC) hệ thống tòa nhà ngầm 4 tầng cái mà được coi là công trình ngầm lớn nhất tại Hàn Quốc. Đến thăm khuôn viên trường đại học Ewha mỗi khi thu tới, sinh viên chắc chắn sẽ rất ấn tượng với khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

  1. Đại học Kyunghee Hàn Quốc – Những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc
Khuôn viên trường đại học Kyunghee

Khuôn viên trường đại học Kyunghee

Kyung Hee là trường đại học tư thục với hệ thống giáo dục từ mẫu giáo cho đến sau đại học. Trường luôn nằm trong 10 trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc. Đại học KyungHee cũng được biết đến như địa điểm tham quan đẹp nhất ở Seoul vào mỗi mùa xuân khi hàng ngàn cây hoa anh đào nở trắng xóa khắp trường. Trong thời tiết hơi lạnh và cùng bạn bè đi dạo quanh trường chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho sinh viên du học.

  1. Đại học Konkuk Hàn Quốc
Khuôn viên trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Khuôn viên trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Đại học Konkuk là trường Đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trường luôn được đánh giá cao vè chất lượng giáo dục và phương châm phát triển. Konkuk cũng là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc với một hồ nước xanh thơ mộng giữa trường đại học, có rất nhiều con vật hoang dã trong hồ như ngan, ngỗng, vịt, chim bồ câu …chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên quốc tế du học.

  1. Đại học Korea Hàn Quốc
Khuôn viên trường Đại học Korea, Hàn Quốc

Khuôn viên trường Đại học Korea, Hàn Quốc

Đại học Korea với lối kiến trúc mang đậm phong cách như các tòa lâu đài trong bộ phim Harry Potter, cùng các tòa nhà hiện đại được làm hoàn toàn bằng kính. Đại học Korea trông như một bức tranh tả thực vô cùng đẹp bất kể mùa năm trong năm. Đại học Korea luôn nằm trong danh sách 5 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc.

  1. Đại học Yonsei Hàn Quốc
Khuôn viên Đại học Yonsei

Khuôn viên Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Khuôn viên tuyệt đẹp của đại học Yonsei cũng nằm trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc và là địa điểm được các nhà làm phim yêu thích để lựa chọn cho các bối cảnh của những bộ phim truyền hình hay quảng cáo. Hãy thử một lần đặt chân đến ngôi trường tuyệt đẹp này và chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp của ngôi trường có lịch sử lâu đời này nhé!

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

Chat với New Ocean