Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Những ngành học thế mạnh khi du học Hàn Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, Hàn Quốc ngày càng trở thành điểm đến được yêu thích của du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, chọn ngành nào khi du học Hàn Quốc lại ảnh hưởng rất lớn tới cơ hội nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Chính vì thế, việc lựa chọn ngành học phù hợp luôn là sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, New Ocean cung cấp cho bạn một số ngành đào tạo thế mạnh của du học Hàn Quốc dưới đây.

Quản trị du lịch khách sạn – ngành học thế mạnh của du học Hàn Quốc

Với xu thế phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp không khói, Quản trị khách sạn không chỉ là ngành nghề hấp dẫn ở Việt Nam mà còn hầu hết ở các nước khu vực Châu Á cũng như trên thế giới. Bên cạnh đó, với cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khá cao nên quản trị du lịch khách sạn là ngành thu hút được đông đảo bạn trẻ theo học. Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng halluya, Hàn Quốc đang trở thành điểm nóng trong bản đồ ngành công nghiệp không khói.

Ngành Quản lý khách sạn tại Hàn Quốc
Quản lý khách sạn – ngành học thế mạnh của Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, khi tham gia học ngành này bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cơ bản nhất để đáp ứng nhu cầu công việc cũng như của khách hàng.

Nếu bạn là người năng động, thích khám phá nhiều vùng đất mới với những nền văn hóa mới thì ngành du lịch là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc, bạn có thể đăng ký ngành học thế mạnh này tại: Đại học Sejong, Đại học Kyung Hee…

Ngành Kỹ thuật, Cơ khí

Ngành kỹ thuật, cơ khí được đánh giá là ngành ổn định nhất và không phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế. Chính vì vậy ngành học này luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía các bạn nam.

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á, tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như: Sam Sung, LG, Huyndai… với nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của mình. Chính vì vậy, theo học ngành kỹ thuật, cơ khí được coi là lựa chọn thông minh khi du học Hàn Quốc.

Ngành học Cơ khí, kỹ thuật tại Hàn Quốc
Cơ khí, kỹ thuật cũng là ngành học được nhiều người quan tâm khi du học Hàn Quốc

Khi theo học ngành kỹ thuật, cơ khí tại Hàn Quốc bạn không chỉ được đào tạo lý thuyết mà còn được đào tạo thực tế và thực hành trực tiếp trong quá trình học. Hơn thế, sau khi tốt nghiệp ngành học này bạn còn được phép ở lại Hàn Quốc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và phát triển.

Một số trường đào tạo ngành kỹ thuật, cơ khí tại Hàn Quốc bạn có thể tham khảo như: Đại học KAIST, Đại học Sungkyunkwan, Đại học Pohang.

Thiết kế thời trang

Hàn Quốc được biết đến như là kinh đô thời trang của khu vực Châu Á. Những xu hướng thời trang mới liên tục được cập nhật tại đây cùng với đó là những phong cách thời trang hiện đại mang đậm chất văn hóa phương Đông đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ bởi sự cá tính, hiện đại và tính ứng dụng cao. Do vậy, số lượng sinh viên tới Hàn Quốc theo học ngành thiết kế thời trang ngày càng nhiều.

Ngành thiết kế thời trang
Bạn có muốn theo học Ngành thiết kế thời trang khi du học Hàn Quốc?

Tham gia vào các khóa học thiết kế thời trang tại Hàn Quốc, bạn sẽ được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các bài tập thực hành. Hơn thế, tại đây các bạn sinh viên còn có điều kiện tiếp xúc và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất của khu vực và trên thế giới.

Nếu quyết tâm theo đuổi ngành thiết kế thời trang khi du học Hàn Quốc bạn nên ghé thăm các trường Đại học sau: Đại học Hanyang, Đại học Chung Ang, Đại học Kyung Hee…

Truyền thông – ngành học thế mạnh nên theo đuổi khi du học Hàn Quốc

Ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc hiện nay đã và đang phát triển một cách nhanh chóng và cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận sự thành công vượt bậc ấy phần lớn phụ thuộc vào ngành truyền thông.

Học truyền thông tại Hàn Quốc
Truyền thông là ngành học hấp dẫn bậc nhất Hàn Quốc hiện nay

Truyền thông không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực nhỏ hẹp mà bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và ngành giải trí là một trong những lĩnh vực đó. Thêm vào đó, trong vài năm gần đây ngành truyền thông Việt Nam lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì thế việc lựa chọn ngành truyền thông sẽ hứa hẹn là ngành học vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê công nghệ. Việc lựa chọn học ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh để nâng cao trình độ kiến thức của các bạn du học sinh cũng như mở ra cơ hội về một tương lai sáng giá.

Một số trường đào tạo ngành truyền thông tại Hàn Quốc như: Đại học Konkuk, Đại học Chosun,…

Bạn đang dự định du học Hàn Quốc? Hãy chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân bạn nhé!

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044

Đăng bình luận