Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Những lợi ích khi học tiếng hàn tại Hàn Quốc

Để có thể du học Hàn Quốc, điều quan trọng nhất chính là bạn phải biết tiếng Hàn. Tuy nhiên, nên học tiếng Hàn ở Việt Nam hay ở Hàn Quốc để đạt được kết quả cao nhất cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm? Nếu không quá khó khăn về vấn đề chi phí du học thì học tiếng Hàn tại Hàn Quốc chính là lựa chọn thích hợp cho bạn!

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi học tiếng hàn tại Hàn Quốc?

1. Giao thông thuận tiện và môi trường sống an toàn

Các bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho bản thân vì Hàn Quốc là một quốc gia có chế độ chính trị, xã hội rất ổn định. Ở Hàn Quốc, việc sở hữu súng bị cấm tuyệt đối, không như ở Mỹ hay một số các nước Đông Nam Á khác. Cảnh sát địa phương rất tốt bụng và đồn cảnh sát có ở mọi nơi.

T--money
T-money – dịch vụ giao thông công cộng tiện ích khi du học Hàn Quốc

Hơn nữa, giao thông công cộng thuận tiện cũng khiến cho cuộc sống ở Hàn Quốc rất đáng để trải nghiệm. Hệ thống xe điện ngầm rộng rãi, taxi sạch sẽ, tài xế thân thiện và những chuyến buýt an toàn, đáng tin cậy sẽ đưa bạn đi bất cứ đâu bạn muốn. Thêm vào đó, chỉ với 3 giờ đồng hồ trên con tàu siêu tốc từ Busan lên Seoul sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và lãng mạn vào bất cứ lúc nào.

2. Trải nghiệm cuộc sống như người bản địa

Lợi ích lớn nhất đối với sinh viên khi học tiếng Hàn tại Việt Nam và Hàn Quốc chính là tính trải nghiệm khi học ngôn ngữ nước ngoài.

Rõ ràng khi theo học tiếng tại một trong những trung tâm ngôn ngữ nổi tiếng của Hàn Quốc bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội để sống, cảm nhận và suy nghĩ như một người Hàn Quốc. Không những thế, những người bạn Hàn Quốc vô cùng thân thiện và mến khách luôn luôn chào đón những chuyến viếng thăm của bạn. Cơ hội để trải nghiệm văn hóa và học tiếng Hàn Quốc cùng người dân nơi đây không hề xa vời.

3. Khả năng ngôn ngữ được cải thiện nhanh chóng.

Bên cạnh cơ hội học tập với ngôn ngữ “chuẩn Hàn” vốn từ vựng cũng như ngữ điệu của bạn sẽ được nâng cấp đáng kể nếu học tiếng tại Hàn Quốc.

Bởi lẽ hầu hết các lớp học tiếng đều diễn ra vào buổi sáng, do vậy buổi chiều sẽ là thời gian tự do cho bạn để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như tới thăm làng gốm hay làng nghề truyền thống. Các lớp học ngoại khóa về lịch sử, học nấu ăn, học võ cũng là những cách rất hay giúp bạn nâng cao hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc hơn nữa.

4. Tự do lựa chọn nơi ở khi du học

Hãy để phong cách và cá tính bản thân quyết định nơi ở của mình. Bạn có thể sống cùng với một gia đình người Hàn Quốc hoặc sống trong khu nội trú với những sinh viên Hàn Quốc khác. Với hình thức này, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều. Và nếu yêu thích một không gian riêng tư và tiện nghi, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một phòng ở khách sạn như ở Eames House hoặc YMCA.

Tuy nhiên, dù bạn có ở đâu thì điều tuyệt vời nhất vẫn là nó đều rất thuận tiện cho việc đến trường hay tới những khu mua sắm.

5. Thoải mái thưởng thức hương vị ẩm thực Hàn Quốc

Kim chi Hàn Quốc
Học tiếng tại Hàn Quốc giúp bạn có cơ hội thưởng thức ẩm thực Hàn

Nếu bạn ở trong khu nội trú, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng và bữa tối. Với bữa trưa bạn có thể ăn tại căng tin hoặc tại rất nhiều nhà hàng xung quanh khuôn viên trường. Nếu bạn ở khách sạn thì bạn sẽ không được phục vụ ăn uống nhưng bạn hãy yên tâm vì có rất nhiều nhà hàng trong thành phố với đa dạng món ăn chiều theo sở thích của bạn!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học