Đất nước Hàn Quốc

Những lễ hội hoa tulip nổi tiếng tại Hàn Quốc

Là du học sinh du học Hàn Quốc, bên cạnh những giờ phút học tập căng thẳng trên trường hay những buổi đi làm thêm mệt mỏi bạn cũng nên để bản thân thư giãn thoải mái bằng cách đi du lịch, thưởng ngoạn. Dưới đây là những lễ hội hoa tulip nổi tiếng tại Hàn Quốc diễn ra trong tháng 4 – tháng 5 tới. Các bạn hãy thử tham khảo nhé, biết đâu bạn lại yêu thích?

  1. Lễ hội hoa tulip ở công viên Everland

Lễ hội hoa tulip ở công viên Everland
Lễ hội hoa tulip ở công viên Everland

Công viên giải trí Everland không chỉ có vườn hoa tulip nổi tiếng tại Hàn Quốc, đây còn là một trong những công viên giải trí lớn nhất thế giới. Du học sinh có thể đến công viên để tham gia vào các trò chơi mạo hiểm hay ngắm nhìn vườn hoa tulip trong những ngày cuối tuần, chắc chắn sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời đấy!

Thời gian: Từ 16 tháng 3 ~ 23 tháng 4

  1. Lễ hội hoa Tulip ở Paju

Lễ hội hoa Tulip ở Paju
Lễ hội hoa Tulip ở Paju

Vườn thảo mộc Byeokcho được chính quyền Paju xếp hạng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở thành phố này. Ngay khi bước vào cổng bạn sẽ thấy hoa tulip tràn ngập trong khu Vườn Nữ hoàng. Không chỉ có vậy, khu Vườn châu Âu này còn có những bức tượng đá thời Phục Hưng với kiến trúc vườn châu Âu đặc trưng sẽ làm mê hoặc bất cứ khách tham quan nào.

Thời gian: Từ 15 tháng 4 ~ 7 tháng 5

  1. Lễ hội hoa Tulip ở Sinan

Lễ hội hoa Tulip ở Sinan
Lễ hội hoa Tulip ở Sinan

Vườn hoa tulip Sinan nằm ở cực Tây Nam cũng là vườn hoa tulip nổi tiếng của Hàn Quốc, đây là một trong những vườn hoa tulip rộng nhất Hàn Quốc. Nếu bạn đi từ Seoul, bạn có thể thăm quan những địa điểm tham quan khác nổi tiếng ở vùng Jeonnam, bởi đi từ Seoul xuống đến Sinan bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng bù lại, bạn sẽ có cơ hội được được thưởng thức cuộc sống biển rất thú vị.

Thời gian: 7 tháng 4 ~ 16 tháng 4

  1. Lễ hội hoa tulip ở Taean

Lễ hội hoa tulip ở Taean
Lễ hội hoa tulip ở Taean

Là một trong những vườn hoa rộng lớn và đẹp, nằm ở tỉnh Chungnam, Vườn hoa tulip ở Taean là một nơi thay thế xứng đáng cho những ai không muốn vào công viên giải trí Everland.

Thời gian: 13 tháng 4 ~ 10 tháng 5

  1. Lễ hội hoa tulip ở Goyang

Lễ hội hoa tulip ở Goyang
Lễ hội hoa tulip ở Goyang

Lễ hội hoa tulip ở Goyang không chỉ có riêng hoa tulip, mà còn vô vàn các loại hoa đẹp khác cũng được triển lãm ở đây. Goyang cũng có công viên hồ Ilsan, nơi được đánh giá là công viên nổi tiếng ở Hàn Quốc có thiết kế tuyệt đẹp và lãng mạn nên rất được ưa thích để chụp ảnh cưới.

Thời gian: 28 tháng 4 ~ 15 tháng 5

  1. Lễ hội hoa tulip ở Eworld, Daegu.

Nằm trong khuôn viên của tòa tháp 83 tầng với công viên giải trí cực lớn,các bạn du học sinh có thể vừa trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm, vừa ngắm nhìn thành phố Daegu từ trên cao cùng với đó là thưởng thức vườn hoa Tulip

Thời gian: Từ 8 đến 30 tháng 4.

Với những lễ hội hoa tulip nổi tiếng tại Hàn Quốc kể trên, các bạn đã chọn ra được địa điểm cho mình để thưởng ngoạn cho tháng 4, tháng 5 này chưa? Hãy liên tục theo dõi các bài viết tiếp sau bạn nhé!

Xem thêm:

Những lễ hội hoa nổi tiếng ở Hàn Quốc

Khám phá Hàn Quốc qua 2 lễ hội hoa mơ truyền thống

Lễ hội hoa đỗ quyên tại Hàn Quốc