Những hoạt động không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn Quốc

1 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 1 Pin It Share 0 1 Flares ×

Hàn Quốc với bốn mùa tươi đẹp luôn hấp dẫn bao người. Mỗi mùa sẽ có những hoạt động, địa điểm hấp dẫn riêng, vào mùa đông cũng vậy, cũng có  những trải nghiệm rất thú vị mang đặc trưng của mùa này. Cùng New ocean tìm hiểu những hoạt động không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn Quốc khi du học Hàn Quốc nhé!

Những hoạt động không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn Quốc

Những hoạt động không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn Quốc

1. Trượt tuyết ngoài trời

3/4 diện tích của đất nước Hàn Quốc là núi và hầu hết đều phủ trắng tuyết vào mùa đông tới. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người đến Hàn Quốc trượt tuyết.

Khu Bearstown là khu trượt tuyết lớn nhất gần thủ đô Seoul, một số điểm đến khác như công viên Phoenix, High 1, công viên Vivaldi…Ở những khu trượt tuyết này, nếu như bạn chưa biết thì có thể nghịch tuyết, tham gia vào các khóa học 2 – 4 giờ trượt tuyết bằng ván hoặc gậy hoặc thuê xe trượt tuyết.

2. Trượt tuyết ở công viên Everland

Everland Resort là khu nghỉ dưỡng Everland được mở vào năm 1976 là công viên gia đình đầu tiên ở Hàn Quốc. Tại công viên có một ngọn đồi lớn là điểm tuyệt vời cho các gia đình vui chơi trượt tuyết. Đặc biệt, công viên Everland còn có những phòng bán đồ ăn nhẹ, cầu nâng hình ống cùng những sự tiện lợi khác cho những người mà không thích ra ngoài trời.

Trượt tuyết tại công viên Everland

Trượt tuyết tại công viên Everland

Everland hiện được xem là một điểm đến vào mùa đông lý tưởng cho gia đình, bạn bè.

3. Tắm suối nước nóng

Tắm suối nước nóng một hoạt động không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn Quốc. Spavis là điểm đến số 1 tại Hàn Quốc để bạn tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ suối nước nóng thiên nhiên. Nằm trong công viên lớn ở Asan, có những suối nước nóng thiên nhiên giàu khoáng chất những bể bơi, phòng xông hơi và cầu trượt nước giúp tăng cường sinh lực.

4. Tham gia lễ hội câu cá trên băng

Câu cá trên  băng Hwacheon, tỉnh Gangwon là một trong những sự kiện thu hút rất nhiều người tham gia vào mùa đông tại Hàn Quốc.

Ước tính mỗi năm, lễ hội này thu hút hàng trăm nghìn người tới tham dự. Mọi người tập trung quanh dòng sông đã đóng băng, thò tay xuống nước lạnh để bắt cá. Trung bình vào mỗi mùa hội, ban tổ chức thả xuống sông 32 tấn cá hồi sống để phục vụ du khách. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như nặn tượng tuyết, bắt cá bằng tay, trượt tuyết…

Lễ hội câu cá trên băng

Lễ hội câu cá trên băng

5. Thưởng thức ẩm thực đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực? Vào mùa đông các bạn không thể bỏ qua những món ăn đường phố hấp dẫn và mới lạ. Bánh gạo cay Tteokbokki, khoai tây chiên hay chả cá viên đều là những món ăn vặt được yêu thích nhất vào mùa đông ở đất nước này. Bạn có thể thưởng thức chúng ở bất cứ quán ăn, nhà hàng, gian hàng vỉa hè hay khu chợ nào tại Hàn Quốc.

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

Chat với New Ocean