This movie requires Flash Player 9

Những địa danh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc (Phần 2)

>>>Những địa danh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc (Phần I)

Trong bài viết trước, chúng ta đã đi thăm một số địa danh nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Trong bài viết này, hãy cùng tiếp tục hành trình khám phá đến một những địa danh không thể bỏ qua khác của đất nước này cùng trung tâm Newocean nhé.

Busan

Busan là thành phố du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc. Nơi đây có khu trung tâm Seomyeon hiện đại, bãi biển Haeundae xinh đẹp, bảo tàng Bokcheon rộng lớn và ngôi chùa Boemoesa linh thiêng.

Trung tâm của Busan là Seomyeon, nơi tập trung những cửa hàng thời trang, nhà hàng, cao ốc hiện đại bậc nhất. Seomyeon là trung tâm của thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc, chỉ sau thủ đô Seoul.

Bãi biển Haeundae

Bãi biển Haeundae là một trong những bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc với những khách sạn cao cấp và những con đường lót ván ven biển. Haeundae có bờ biển dài 1,5 km, rộng 30-50 m, với diện tích 58.400 m2¬¬. Sự hấp dẫn của Haeundae là sự kết hợp giữa biển và suối nước nóng, tượng người cá, bến du thuyền… Thủy cung ở Haeundae là một điểm đến thú vị với rất nhiều loại cá được trưng bày. Dù giá vé vào cửa khá cao (12 USD cho trẻ em và 16 USD cho người lớn) nhưng Haeundae vẫn thu hút rất nhiều đoàn du lịch đến tham quan.

Bảo tàng Bokcheon

Là nơi được nhiều du khách chọn làm điểm tham quan đầu tiên khi đến với Busan. Được khảo sát và khai quật hơn 8 lần, có trên mười ngàn di vật đã được tìm thấy, đặc biệt là gươm giáo và các loại vũ khí khác, bảo tàng Bokcheon trưng bày gần 3000 hiện vật tiêu biểu tuyển chọn và trưng bày đã giới thiệu được phần nào cách thức tổ chức chính trị, quân sự và sự phát triển của xã hội vùng Pusan thời xưa. Bảo tàng Bokcheon còn lưu giữ các thông tin từ việc khai quật các ngôi mộ cổ thời Gaya và Dhila vào thế kỷ 14 – 15.

Chùa Boemoesa

Tọa lạc ở phía đông núi Geumjeongsan, Boemoesa là một trong những ngôi chùa quan trọng của đạo Phật ở Hàn Quốc và được coi là di sản quốc gia. Chùa do nhà sư Ui Sang đứng ra xây dựng cách đây đã 1300 năm. Ngôi chùa đã bị phá hủy vào năm 1592 trong cuộc chiến tranh Nhật Bản xâm lược Hàn Quốc nhưng đã được tái tạo lại năm 1713 và được bảo tồn cho đến ngày nay. Chùa Boemoesa rộng lớn với kiến trúc vững chãi, được thiết kế như một đài tưởng niệm gồm 4 cột chính, 7 chái nhà, 3 cổng và 11 tu viện. Không gian ở đây rất mát mẻ và trong lành, là nơi nghỉ chân lý tưởng, nhất là vào mùa hè.

Ngoài ra: Khi nhận được Học Bổng Du Học Hàn Quốc 2012 và nhận Visa du học hàn quốc tại NewOcean, các bạn cũng có thể nhận được những vé Du lịch Hàn Quốc có giá trị tới những thắng cảnh ngoài sức tưởng tượng mà thiên nhiên ban tặng cho Hàn Quốc.

  • Tweet
  • Pin It