Visa du học Hàn Quốc

Nguyễn Văn Trường nhận visa du học Hàn Quốc

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng Hallyu, du học Hàn Quốc ngày càng chiếm được sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Là một phần trong sự ảnh hưởng của làn sóng Hallyu nhưng Nguyễn Văn Trường nhìn thấy trong nó tiềm năng cực lớn của ngôn ngữ Hàn Quốc. Định hình được hướng đi trong tương lai, Nguyễn Văn Trường chính thức theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc.

Và hôm nay, khi Trường cần tấm visa du học trên tay chúng tôi biết con đường chinh phục giấc mơ của em chính thức bắt đầu.

Visa Nguyễn Văn Trường

Nguyễn Văn Trường – du học sinh tại Đại học Hankuk, Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh, miền đất của truyền thống hiếu học, sau một thời gian nỗ lực và quyết tâm, Trường đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc.

Sau khi du học Hàn QuốcNguyễn Văn Trường sẽ theo học tại trường Đại học ngôn ngữ Hankuk. Trường tọa lạc tại khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm, Hankuk đã và đang hoạt động với phương châm “sáng tạo, chân thực, hòa bình”.

Đây là ngôi trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc với chuyên ngành ngoại ngữ và các lĩnh vực văn hóa toàn cầu. Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Trường đã đào tạo rất nhiều sinh viên ưu tú, thấu hiểu văn hóa toàn cầu. Hiện trường có khoảng 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau và vẫn đang là địa chỉ tin cậy cho sinh viên du học Hàn Quốc.

Chia sẻ về mong muốn cho việc đi du học của Mình, Trường cho biết: “Em muốn tạo cho mình nhiều vốn kiến thức hơn và muốn học thêm nhiều ngôn ngữ mới để hoàn thành được những mục tiêu trong tương lai của mình.”

Trần Văn Trường chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Còn đó phía trước sẽ nhiều khó khăn nhưng Tư vấn du học New Ocean tin rằng với bản lĩnh và đam mê của mình Nguyễn Văn Trường sẽ sớm chinh phục được giấc mơ ngôn ngữ của mình!

Chúc Trường sớm thành công trên con đường mình sẽ lựa chọn!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học