Visa du học Hàn Quốc

Vũ Văn Nghiệp – hiện thực hóa giấc mơ với visa du học Hàn Quốc

Mang trong mình sự nhiệt tình của tuổi trẻ, khát khao cống hiến và mong muốn khẳng định mình, Vũ Văn Nghiệp đã chính thức đặt viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp tương lai của mình. Nhìn ánh mắt sáng ngời của Nghiệp ngày cầm tấm visa du học Hàn Quốc chúng tôi biết đó là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của em.

Cùng Tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 1- Vũ Văn Nghiệp này bạn nhé!

Nguyễn Văn Nghiệp - chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 1/2016
Vũ Văn Nghiệp – chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 1/2016

Được tiếp cận và nhìn thấy tiềm năng cũng như những nét khác biệt của văn hóa Hàn Quốc, chàng trai trẻ sinh năm 1997  Văn Nghiệp sớm nuôi trong mình ước mơ du học Hàn Quốc. Suốt những năm tháng học tập ở phổ thông tình yêu và khát khao tạo dựng sự nghiệp ở Hàn Quốc ngày càng cháy bỏng thôi thúc Nghiệp càng cố gắng hơn nữa. Và hôm nay, ngày nhận tấm visa du học Hàn Quốc cũng là ngày chàng trai ấy được nếm trái ngọt đầu tiên sau những cố gắng không ngừng nghỉ của mình.

Tuyệt vời hơn nữa, nơi mà mà Nghiệp sẽ theo học khi du học Hàn Quốc chính là Đại học Daegu – ngôi trường có uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu Hàn Quốc.

Được thành lập năm 1956, Đại học Daegu có 2 cơ sở tại khu thương mại Daegu và thành phố Gyeongsan. Daegu được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Trong quá trình phát triển, Đại học Daegu đã nỗ lực không ngừng và mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyết tật gặp nhiều rủi ro trong xã hội. Chính vì tinh thân đó nên trường rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt, các ngành xã hội và khoa học phát triển. Trường tự hào là ngôi trường đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tự về giảng dạy và học tập.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận tấm visa du học Hàn Quốc, Nghiệp cho biết: “Được cầm trên tay tấm visa du học, mình cảm thấy rất vui. Đây sẽ là cột mốc để mình phát triển sự nghiệp tương lai ở Hàn Quốc.”

Đồng thời, Nghiệp cũng không quên bày tỏ những cảm nhận hết sức chân thành của mình với chúng tôi – Công ty tư vấn du học New Ocean: “Mình đến với công ty New Ocean và được sự giúp đỡ rất nhiều. Mình mong rằng tất cả các bạn lựa chọn du học Hàn Quốc cũng được may mắn như mình. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại đất nước Hàn Quốc.”

Văn Nghiệp trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Còn đó, phía trước nhiều thử thách chông gai nhưng chúng tôi tin rằng, nghị lực và quyết tâm cao độ muốn khẳng định mình sẽ giúp chàng trai ấy thành công.

Một lần nữa, chúng tôi – Tư vấn du học New Ocean muốn chúc em luôn vững tin trên con đường em đã chọn!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học