Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Nguyễn Thị Mai Duyên nhận visa du học Hàn Quốc

  • Họ và tên: NGUYỄN THỊ MAI DUYÊN
  • Quê quán: Hải Dương
  • Trường theo học: Kyungsung University
  • Chương trình học: Khóa tiếng Hàn.

Nguyễn Thị Mai Duyên nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean.

Nguyễn Thị Mai Duyên nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean.

Nguyễn Thị Mai Duyên sinh năm 1998, là một cô gái trẻ nhưng ẩn chứa trong em là những ước mơ, hoài bão rất lớn lao. Em luôn có mong muốn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực kinh doanh. Tốt nghiệp THPT, Mai Duyên nhận thấy đây chính là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện những ước mơ du học của mình. Sau một thời gian học thêm tiếng Hàn và chuẩn bị hồ sơ, Mai Duyên đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, kỳ học tháng 12/2016.

Tháng 12 tới, Mai Duyên sẽ nhập học khóa tiếng Hàn tại Đại học Kyungsung, Hàn Quốc. Không chỉ có vị trí thuận lợi khi nằm tại thành phố cảng Busan, Kyungung còn được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc. Ngoài đào tạo tiếng Hàn thì trường cũng rất nổi bật với các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, khoa học, kinh tế, luật, nghệ thuật…

Chia sẻ về dự đinh sau khi tốt nghiệp, Mai Duyên nói: “Em sẽ hoàn thành khóa học tiếng Hàn thật tốt sau đó sẽ học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh. Sau khi đã trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh, em sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình”, Mai Duyên hào hứng chia sẻ.