Visa du học Hàn Quốc

Nguyễn Đình Sánh nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên trên miền quê Kinh Bắc giàu truyền thống học tập, Nguyễn Đình Sánh tiếp tục làm sáng ngời nét đẹp văn hóa ấy bằng tấm visa du học Hàn Quốc – viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp tương lai của mình.

Visa du học Nguyễn Đình Sánh

Nguyễn Đình Sánh trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Nhận thấy tiềm năng và cơ hội cực lớn thì miền đất hứa Hàn Quốc, Nguyễn Đình Sánh đã thuyết phục gia đình ủng hộ tuyệt đối cho quyết định du học của bản thân. Và lòng quyết tâm cũng như sự tin tưởng tuyệt đối ấy chính là động lực giúp Sánh thành công trong việc đem về cho mình tấm visa du học ngày hôm nay.

Nói về cảm nhận khi nhận được visa du học Hàn Quốc, Sánh chia sẻ: “Khi Đại sứ quán báo tin đỗ visa, em rất vui và hạnh phúc và đã chia sẻ ngay niềm vui này với gia đình.”

Chú Bảy – cha của Nguyễn Đình Sánh cũng không giấu được tự hào khi biết tin con trai nhận được tấm vé hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc: “Khi được công ty báo về cho gia đình Sánh được nhận visa du học Hàn Quốc thì tôi và gia đình rất phấn khởi. Thông tin này đã xóa tan đi hết những lo lắng của tôi và gia đình trong thời gian trước đây.”

Ngôi trường mà Sánh học tập khi đến xứ sở Kim Chi là trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk (HUFS), một ngôi trường được thành lập từ năm 1954. Trong suốt những năm tháng xây dựng và phát triển, Hankuk đã trở thành một trong những trường đại học lớn ở Hàn Quốc với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau.

Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu được các nội dung về văn hóa và toàn cầu, trường đã luôn duy trì và thực hiện những mục tiêu này. Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, hầu hết giáo viên của trường đều là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc tại Hàn Quốc. HUFS hoạt động với phương châm: “Sáng tạo, chân thực, hòa bình”.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, Sánh nói: “Tuy mình chưa bước sang đất nước Hàn Quốc nhưng mình chắc chắn rằng, du học sẽ làm cho chúng ta trưởng thành hơn. Tương lai của mình có thành công hay không chắc chắn cũng phụ thuộc lớn vào bước ngoặt này.”

Chia sẻ của Nguyễn Đình Sánh trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Thay cho lời kết, Tư vấn du học New Ocean xin mượn lời chú Bảy bởi lời chú gửi gắm cũng chính là những suy nghĩ rất thật của những người làm giáo dục như chúng tôi: “Mong muốn của người làm bố cũng chỉ mong con cái ngoan và chăm chỉ học hành để sau này cuộc sống được ổn định. Mong rằng, sau khi du học Hàn Quốc và trở về Việt Nam, Sánh sẽ tự lập và ổn định được cuộc sống.”

Chúc em luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học