Bản tin New Ocean

New Ocean khai xuân Bính Thân 2016

Hòa trong không khí rộn ràng của dịp đầu xuân Bính Thân, ngày 15/02/2016 (tức mùng 8 Tết), Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương chính thức khai xuân đầu năm, chào đón một năm mới nhiều thành công.

Không khí vui tươi trong dịp khai xuân tại New Ocean 2016

Không khí vui tươi trong dịp khai xuân tại New Ocean 2016

Buổi khai xuân có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể CBNV với những thông điệp và lời chúc tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa của Chủ tịch Hội đồng quản trị. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng bày tỏ mong muốn tất cả cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực trong các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động nội bộ và hoạt động xã hội để Tân Đại Dương có một năm 2023 thành công.

Chủ tịch Phạm Thị Dương gửi thông điệp chúc tết đến CBNV công ty

Chủ tịch Phạm Thị Dương gửi thông điệp chúc tết đến CBNV công ty Tân Đại Dương

Mở đầu chương trình là chương trình chúc tết của nhân viên và các phòng ban của tổng công ty gửi đến ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên các cơ sở, đồng thời thể hiện quyết tâm cùng nhau đoàn kết cho Tân Đại Dương một năm mới thành công rực rỡ.

Tiếp đó, để khuấy động không khí của CBNV, Ban tổ chức còn chuẩn bị các phần thi cực kỳ sôi động và hấp dẫn. Tiêu biểu có thể kể đến phần thi đấu sôi nổi của đội Minh Hoàng và Tố Loan. Đây là phần thi mang lại rất nhiều tiếng cười cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Phần thi Thách đố cười đã khuấy động bầu không khí New Ocean

Phần thi Thách đố cười đã khuấy động bầu không khí New Ocean

Không khí càng trở nên hào hứng khi đến phần “phát lì xì đầu năm” mừng xuân cán bộ nhân viên của Chủ tịch Hội đồng quản trị. Mong muốn gặt hái được những thành công trong năm tới, tất cả cán bộ nhân viên đều hào hứng đón nhận. Đó là những lời chúc, những tình cảm chân thành nhất được xuất phát từ những con người trong ngôi nhà yêu thương Tân Đại Dương dành cho nhau nhân dịp năm mới. Hơn ai hết, họ hiểu rằng, sự đoàn kết, yêu thương chính là sức mạnh để Tân Đại Dương có thể vững bước và phát triển hơn nữa.

Chủ tịch New Ocean - chị Phạm Thị Dương phát lì xì cho CBNV công ty

Chủ tịch New Ocean – chị Phạm Thị Dương phát lì xì cho CBNV công ty

Có thể nói buổi gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, những con người Tân Đại Dương đã cùng nâng ly, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Một năm mới đầy ý nghĩa đã đến, chúc cho Tân Đại Dương năm Bính Thân 2016 thành công, thành công và đại thành công!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học