Visa du học Hàn Quốc

New Ocean chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hương nhận visa du học Hàn Quốc

Với tinh thần ham học hỏi và muốn trau dồi kiến thức, bạn Nguyễn Thị Hương, trợ lý Tổng giám Đốc Công ty VAD đã tạm dừng công việc đầy triển vọng của mình để bước tiếp trên con đường học thuật của mình. Bạn Hương đã lựa chọn theo học chương trình Thạc sĩ tại Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge thuộc Đại học Woosong. Và hôm nay New Ocean rất vui mừng được chúc mừng bạn Hương đã được nhận visa du học Hàn Quốc để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin du học sinh:

Họ và tên: Nguyễn Thị Hương

Ngày sinh: 23/12/1988

Địa chỉ: 22/27, tổ 29, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường học: Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge

Ngành học: Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Visa du học Hàn Quốc của bạn Nguyễn Thị Hương

Với nguyện vọng được sinh sống và học tập tại nước ngoài để có kiến thức chuyên sâu hơn về chuyên ngành trong tương lai, bạn Nguyễn Thị Hương cựu sinh viên khoa Kinh tế trường đại học Ngoại thương, hiện đang là trợ lý Tổng Giám Đốc Công ty VAD chuyên về vốn ODA của Áo tại Việt Nam, đã chọn Hàn Quốc làm chặng dừng chân tiếp theo trên con đường học tập của mình. Và ngôi trường nơi Hương sẽ hiện thực hóa ước mơ của mình đó chính là trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, trực thuộc Đại học Woosong.

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge nằm tại thành phố Daejeon, cách Seoul gần 1 giờ đi tàu. Trường được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc và từ lâu đã thu hút rất nhiều du học sinh từ các nước với chương trình đào tạo hệ Đại học và Thạc sỹ đạt chuẩn Quốc tế.

Solbridge áp dụng phương pháp giảng dạy theo khung chuẩn của Mỹ với môi trường học quốc tế, 80% sinh viên và giảng viên của trường đến từ  25 nước khác nhau. Với danh tiếng của mình, SolBridge tự hào là những người bạn thân thiết của các tập đoàn, công ty tầm cỡ tại Hàn Quốc như Samsung, Samsung SDI, Posco, LG Display, Doosan Heavy, Hyundai card, Maeil Business Newspaper, Kotra, Koica, Kbiz, S-Oil and Lotte Shopping. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp các sinh viên SolBridge thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, văn bằng tốt nghiệp do SolBridge cấp có giá trị quốc tế nên sau khi ra trường, các bạn sinh viên có đủ năng lực nếu không muốn làm việc tại các công ty lớn của Hàn Quốc có thể dễ dàng làm ở bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới, hoặc chọn con đường học lên cao hơn.

Chung vui cùng bạn Nguyễn Thị Hương, New Ocean chúc bạn sức khỏe, may mắn và thành công trên con đường mà bạn đã chọn.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận