Visa du học Hàn Quốc

Lê Thị Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc

Cảm giác của bạn sẽ thế nào nếu bạn nhận được tin ước mơ thành sự thật ngay đúng ngày sinh nhật? Còn với Lê Thị Mai Lan – chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc của Tư vấn du học New Ocean tháng 2 này chính là cảm giác vỡ òa trong sung sướng.

Cùng Du học Hàn Quốc tìm hiểu và chia sẻ niềm vui với cô gái nhỏ Mai Lan khi nhận visa du học bạn nhé!

Lê Thị Mai Lan chia sẻ cảm nhận khi nhận visa du học Hàn Quốc

Lê Thị Mai Lan chia sẻ cảm nhận khi nhận visa du học Hàn Quốc

Sớm tiếp cận và bị ảnh hưởng của nền văn hóa Hàn Quốc, Lê Thị Mai Lan nhanh chóng nuôi lớn cho mình ước mơ du học tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và sau thời gian dài không ngừng nỗ lực và cố gắng, Mai Lan đã nhận được trái ngọt đầu tiên của mình vào đúng ngày hạnh phúc – sinh nhật. Không chỉ nhân đôi niềm vui, Tư vấn du học cũng tin rằng đây chính là khởi đầu tốt đẹp cho những thành công trong tương lai của bạn gái đáng yêu này.

Ngôi trường mà Mai Lan theo học tại đất nước Hàn Quốc là trường Đại học Daegu. Một ngôi trường với 2 cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính tại thành phố Gyeongsan. Đại học Daegu là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục và phương châm phát triển: “Tình yêu, ánh sáng và tự do”.

Với tinh thần chủ đạo trên, trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đã đào tạo được nhiều thế hệ trẻ có tài để đảm đương trọng trách là trụ cột của xã hội và để thực hiện lý tưởng của lòng nhân ái, thương người sâu sắc.

Đại học Daegu luôn tự hào với trụ sở giảng dạy xinh đẹp được bao quanh bởi hồ Muncheonji khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho việc học tập văn hóa, ngôn ngữ của Hàn Quốc và nhiều hơn thế!

Chia sẻ cảm xúc của mình khi được nhận tấm visa du học Hàn Quốc, Mai Lan chia sẻ: “Khi được nhận visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui. Đây chỉ là một bước thử thách đầu tiên trong quá trình thực hiện ước mơ của em. Visa du học Hàn Quốc như một đảm bảo để em tiến tới được ước mơ của mình. Có thể tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc, điều này là nền tự hào của bố mẹ và gia đình em. Em sẽ tiếp tục cố gắng học tập tốt để thực hiện ước mơ của mình ở Hàn Quốc”.

Mong muốn được chấp cánh thêm nhiều ước mơ du học cho các bạn trẻ, New Ocean sẽ luôn nỗ lực phát triển và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình tiếp cận với nền giáo dục ở các nước phát triển trên thế giới.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học