Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của sinh viên quốc tế

Việc bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận học tập và sinh sống tại một môi trường hoàn toàn mới và có thể không có người thân bên cạnh. Vậy làm sao để có thể đảm bảo kết quả học tập thật tốt ở nơi này? Cùng lắng nghe kinh nghiệm du học Hàn Quốc của các bạn sinh viên quốc tế sau đây nhá.

Những kinh nghiệm du học Hàn Quốc của sinh viên quốc tế

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của sinh viên quốc tế có gì đặc biệt?

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của sinh viên quốc tế có gì đặc biệt?

1/ Du học Hàn Quốc qua website trường

Nghe tưởng đùa nhưng đây lại là một kinh nghiệm du học Hàn Quốc giá trị lắm đó bạn ạ! Trước khi quyết định nộp hồ sơ du du học Hàn Quốc chắc chắn bạn đã từng tìm hiểu thông tin về trường và khóa học tại các website khác nhau, trong đó không thể bỏ qua website chính thức của các trường đại học Hàn Quốc mà bạn muốn “nhắm” đến. Vậy tại sao giờ bạn không tiếp tục sử dụng anh bạn này làm “tay trong” đắc lực cho mình nhỉ. Website là nơi luôn cập nhật những thông báo mới nhất, những chương trình hấp dẫn mà nhà trường sắp tổ chức, có thể là một cuộc thi, một chương trình học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn hay một hoạt động ngoại khóa lý thú nào đó giúp cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc. Vậy nên hãy tạo thói quen cập nhật thông tin từ website trường bạn nhá.

2/ Tham gia buổi định hướng khi mới sang du học Hàn Quốc

Các bạn sinh viên quốc tế đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Những buổi định hướng đầu khóa chính là cơ hội vàng để các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường và chương trình bạn sắp học. Tại những buổi giới thiệu như thế này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những “tân binh” giống như mình, thầy cô và cả các anh chị đi trước, vì vậy rất có thể những mối quan hệ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình du học Hàn Quốc sắp tới. Những kinh nghiệm du học Hàn Quốc của các “tiền bối” sẽ là món quà quý giá mà bạn nhận được để giúp mình nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây. Những người bạn mới sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng khi cùng nhau chia sẻ cảm xúc bỡ ngỡ hay những lo lắng khi mới xa nhà. Thầy cô sẽ giúp bạn định hướng lộ trình học tập của mình. Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn tại buổi định hướng, vậy có lý gì mà mình lại bỏ qua phải không nào?

Cùng trải nghiệm để có thêm nhiều kinh nghiệm du học Hàn Quốc đắt giá bạn nhá!

Cùng trải nghiệm để có thêm nhiều kinh nghiệm du học Hàn Quốc đắt giá bạn nhá!

3/ “Khám phá” phòng quan hệ quốc tế – địa chỉ vàng cho sinh viên du học Hàn Quốc

Tại mỗi trường đại học tại Hàn Quốc đều có phòng quan hệ quốc tế, đây chính là nơi sẽ quản lý và tổ chức những hoạt động hấp dẫn, bổ ích cho những sinh viên quốc tế tới Hàn Quốc học tập như bạn. Có thể hiểu nôm na phòng quan hệ quốc tế như cầu nối giữa bạn và nhà trường cũng như với các tổ chức và nhóm hoạt động khác trong trường. Những thắc mắc và khó khăn của sinh viên quốc tế luôn được thầy cô và nhân viên phòng quan hệ quốc tế giúp sức giải quyết. Vì vậy bạn hãy đăng ký thông tin liên lạc với phòng để có thể cập nhật những thông tin mới nhất dành cho sinh viên quốc tế của trường mình cũng như sinh viên quốc tế tới du học Hàn Quốc nói chung. Biết đâu đó những suất học bổng giá trị hay những cơ hội du học chuyển tiếp sang các quốc gia khác sẽ đến với bạn. Còn nhiều điều hấp dẫn nữa mà phòng quan hệ quốc tế sẽ gửi tới bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm du học Hàn Quốc của sinh viên quốc tế bạn nên biết. Với những chia sẻ này, các bạn có thể “nhắt túi” thêm cho mình những tuyệt chiêu và gợi ý giúp cuộc sống sắp tới tại xứ sở kim chi sẽ vui vẻ và hấp dẫn hơn.

Theo: Minh Nguyệt

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận