Trường Hàn Quốc

Khám phá khuôn viên trường Đại học nữ sinh Ewha

Không chỉ nổi tiếng về đào tạo, khi ghé thăm khuôn viên trường đại học nữ sinh Ewha lần đầu, sinh viên và khách tham quan chắc chắn sẽ không khỏi ồ lên trước vẻ đẹp vừa quý phái vừa thanh nhã của kiểu kiến trúc cổ kính đan xen hài hòa với các công trình hiện đại tạo nên một sức lôi cuốn rất lớn.

Welch-Ryang Auditorium (Tòa nhà âm nhạc thính phòng)
Welch-Ryang Auditorium (Tòa nhà âm nhạc thính phòng)

ewha 2

Pfeiffer Hall
Pfeiffer Hall

Dạo quanh khuôn viên trường Đại học nữ sinh Ewha, giữa muôn vàn cảnh đẹp nhưng vẫn có thể nói rằng công trình kiến trúc nổi bật nhất ở đây là ‘Ewha Campus Complex’ (ECC) hệ thống tòa nhà ngầm 4 tầng cái mà được coi là công trình ngầm lớn nhất tại Hàn Quốc. Tòa nhà là trung tâm học tập và giải trí một cách đúng nghĩa bao gồm hệ thống thư viện lớn, trung tâm IT, hiệu sách, phòng tập gym, thậm chí rạp chiếu phim, sân khấu nghệ thuật, quán cafe và rất nhiều các tiện ích văn hóa khác ở các tầng phía dưới, cùng với đó là các phòng học, giảng đường và công viên sinh thái ở bên trên.

Khuôn viên trường đại học nữ sinh Ewha
Khuôn viên trường đại học nữ sinh Ewha

 

Thư viện Đại học Ewha
Thư viện Đại học Ewha

Với hệ thống khuôn viên đẹp lý tưởng cùng danh tiếng trong đào tạo, Ewha là ngôi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Đặc biệt trường đại học Ehwa cũng rất hay trao các suất học bổng thạc sỹ cho các bạn sinh viên có kết quả cao tại đại học. Vì vậy, các bạn sinh viên Việt Nam có mong muốn xin học bổng của trường hãy phấn đấu học thật tốt tại đại học và luyện tiếng Anh, tiếng Hàn thật đỉnh nhé.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận