Đất nước Hàn Quốc

Khám phá những bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng về đất nước có nhiều cảnh đẹp, những vườn quốc gia đẹp hút hồn bất kì người khách nào hay những con đường mùa thu lá vàng rơi làm xao xuyến lòng người mà xứ sở kim chi còn nổ tiếng về những bãi biển đẹp và thơ mộng. Cùng New ocean khám phá những bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc ngay sau đây nhé!

Bãi biển Haeundae | 해운대 해수욕장

Bãi biển Haeundae là bãi biển công cộng rộng lớn nhất Hàn Quốc, trải dài 1,5 km có cát mịn, nước nông, cách 1 khoảng bờ  biển là một dãy tòa nhà cao tầng. Ở gần bãi biển có các công trình văn hóa được xây dựng như Thủy cung Busan và những phòng tranh.  Đặc biệt, đảo Dongbaekseom  sẽ là địa điểm lý tưởng để tản bộ, nơi có Nhà APEC Nurimaru mang kiến trúc độc đáo. Bãi biển Haeundae là địa điểm lí tưởng cho các bạn tổ chức vui chơi khi du học Hàn Quốc .

Bãi biển Haeundae
Bãi biển Haeundae

ĐC: 264 Haeundaehaebyeon-ro, Haeundae-gu, Busan      

Đường đi: Đi xe buýt 1003 từ ga Busan và xuống ở bãi biển Haeundae.

ĐT: 051-749-5700 (Trung tâm Thông tin Du lịch Haeundae)   http://sunnfun.haeundae.go.kr

Bãi biển Gwangalli | 광안리 해수욕장

Cùng  với  Haeundae,  Gwangalli  là  một  trong  những  bãi  biển  đẹp hàng  đầu  ở  Busan.  Phía trước bãi biển là cây cầu Gwangan với độ dài 7,4km nối liền Namcheon-dong với Haeundae. Các bạn du học sinh khi đến đây chắc chắn không thể bỏ qua được cảnh hoàng hôn trên biển đẹp nên thơ, đặc biệt chiếc cầu Gwangan càng lung linh ánh sáng về đêm. Điểm cộng nữa của bãi biển này là chợ ẩm thực khá nổi tiếng, với trung tâm cá sống Millak-dong. Dọc hai bên đường và tuyến phố là các nhà hàng.

Bãi biển Gwangalli
Bãi biển Gwangalli

ĐC: Khu vực quanh Gwangan 2-dong, Suyeong-gu, Busan      

Đường đi: Từ Bến xe buýt Busan Seobu đến ga Sasang (Busan Line 2) rồi đi tàu điện ngầm đến ga Gwangan. Ra đến cửa số 5.

ĐT: 051-610-4216  www.suyeong.go.kr/gwangalli/main.asp      

Bãi biển Gyeongpo | 경포 해수욕장

Ở vùng Gangwon Gyeongpo là bãi biển nổi tiếng nhất, gồm hệ thống hồ Gyeongpoho và phần bờ biển dài 1,4 km được bao quanh bởi rừng thông có chiều dài 4 km. Bờ biển và  hồ nước đều có đường xe đạp bao quanh. Bên cạnh hồ có các cửa hàng thuê xe đạp, các bạn du học sinh có thể lập team và cùng nhau dạo quanh.

Bãi biển Gyeongpo
Bãi biển Gyeongpo

ĐC: Khu vực quanh San 1,  Anhyeon-dong và San 1, Gangmun-dong, Gangneung, Gangwon-do

Đường đi: Đi xe buýt 202 ngay trước bến xe buýt Express Gangneung và xuống ở bãi biển Gyeongpo.

ĐT: 033-640-5420     www.gntour.go.kr/sea/beach_01_01/page/main.jsp       

Bãi biển Jungmun  | 중문 해수욕장

Bãi biển Jungmun trải dài 0,6 km có hình lưỡi liềm nằm dưới Khu Liên hợp Du lịch Jungmun của đảo Jeju. Đôi khi bãi biển còn được gọi với cái tên là “Jinmosal”, chỉ bốn loại cát: cát đen, đỏ, trắng và xám. Đồi Swiri trong khu vườn Khách sạn Shilla ở Khu Du lịch Jungmun là địa điểm tốt nhất để ngắm bãi biển. Được đặt tên là đồi Swiri vì nơi này từng là trường quay của một bộ phim nổi tiếng năm 1999 tên là Swiri .

Bãi biển Jungmun
Bãi biển Jungmun

ĐC: Khu vực quanh Saekdal-dong, Seogwipo, Jeju-do, 

Đường đi: Đi xe buýt 600 từ Sân bay Quốc tế Jeju và xuống ở Korea Condo, từ đó đi bộ ra bãi biển.

ĐT: 064-728-3919

Bãi biển Hyeopjae | 협재 해수욕장

Bãi biển Hyeopjae là bãi biển danh tiếng nhất ở bờ biển phía tây của đảo Jeju. Bãi biển với nước nông và dốc thoai thoải, nơi đây được thiên nhiên ban tặng một vùng biển đẹp, rộng lớn vì vậy dễ nhận thấy Hyeopjae trở thành điểm đến thu hút rất nhiều người. Vào những ngày trời quang đãng, cát trắng, biển xanh và hòn đảo Biyang ngoài khơi xa cfang tô điểm thêm vẻ đẹp của danh lam này.

Bãi biển Hyeopjae
Bãi biển Hyeopjae

ĐC: Khu vực quanh 2497-1 Hyeopjae-ri, Hallim-eup, Jeju, Jeju-do      

Đường đi: Từ sân bay Quốc tế  Jeju đi xe buýt 100 và xuống tại Bến xe buýt Liên tỉnh Jeju. Từ đó đi xe buýt quay vòng theo hướng tây, và xuống ở bãi biển Hyeopjae.

ĐT: 064-728-7672