Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Ngọc Châu và Phương Anh nhận visa du học Hàn Quốc

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi con người là tìm được cho mình một người bạn thực sự – một người cùng ta vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Có lẽ Ngọc Châu và Phương Anh – chủ nhân 2 tấm visa du học Hàn Quốc tháng 2 của Tư vấn du học New Ocean là những người may mắn như vậy.

Cùng Tư vấn du học New Ocean làm quen và chúc mừng 2 cô bạn xinh đẹp này trong chủ đề kết quả visa du học lần này bạn nhé!

Ngọc Châu và Phương Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Ngọc Châu và Phương Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Chung ý tưởng muốn được học tập và phát triển tại đất nước Hàn Quốc, Ngọc ChâuPhương Anh đã nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ để có thể thực hiện ước mơ du học của mình. Sau thời gian dài cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự động viên của gia đình, hôm nay 2 cô gái xinh đẹp đã chính thức nhận được tấm visa du học Hàn Quốc – viên gạch đầu tiên trong tòa lâu đài du học Hàn Quốc của bản thân. Nhìn nét mặt rạng ngời của 2 cô gái nhỏ sinh năm 1997  những người làm giáo dục như chúng tôi hiểu rằng đây chính là cầu nối giúp hai em hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Ngôi trường mà cả hai bạn đều chọn lựa khi du học Hàn Quốctrường đại học Daegu, một ngôi trường với nền tảng của giáo dục và lòng nhân đạo. Trong quá trình hình thành và phát triển, đến nay trường đã có 2 cơ sở, một cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính nằm tại thành phố Gyeongsan. Daegu phát triển với phương châm gồm 3 chữ: “Tình yêu, ánh sáng và tự do”.

Đại học Daegu đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để vừa mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyết tật và gặp nhiều rủi ro trong xã hội và đồng thời cũng đào tạo thế hệ trẻ của đất nước trở thành những người có tài để đảm đương trọng trách là trụ cột của xã hội. Daegu rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt, các ngành xã hội và khoa học phát triển. Trường tự hào đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tự về giảng dạy và học tập.

Không giấu được cảm xúc khi nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, Ngọc ChâuPhương Anh cùng chia sẻ: “Khi nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui, đây sẽ là cầu nối cho chặng đường du học ở Hàn Quốc của em. Hy vọng rằng, chúng em sẽ có bước phát triển mới ở đây. Chúng em rất mong khi du học tại Hàn Quốc sẽ được làm quen với nhiều bạn mới và xin chúc tất cả các bạn sẽ sớm nhận được tấm visa du học như chúng em.”

Còn bạn, bạn có muốn trở thành chủ nhân tiếp theo của tấm visa du học Hàn Quốc và viết tiếp vào cuốn “nhật ký visa du học” của New Ocean không? Hãy liên hệ với Tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học