Visa du học Hàn Quốc

“Hot boy” Đỗ Văn Duy chinh phục visa du học Hàn Quốc

Bắt đầu từ những bộ phim truyền hình ăn khách, làn sóng Hàn Quốc đã lan tỏa đến mọi lĩnh vực trong đời sống, từ thời trang, âm nhạc, điện ảnh đến ẩm thực, ngôn ngữ,… và dần ảnh hưởng sâu đến nếp nghĩ của các bạn trẻ Việt Nam. Cũng trong phạm vi chịu sự tác động mạnh mẽ của làn sóng văn hóa ấy, Đỗ Văn Duy đã sớm nuôi lớn trong mình ước mơ du học Hàn Quốc ngành diễn viên điện ảnh.

Tư vấn du học New Ocean xin giới thiệu với các bạn gương mặt tiêu biểu của visa du học Hàn Quốc tháng 3 – Đỗ Văn Duy.

Đỗ Văn Duy trong ngày nhận Visa du học Hàn Quốc

Đỗ Văn Duy trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ về lý do chọn lựa ngành học đầy thử thách – diễn viên điện ảnh, Đỗ Văn Duy cho biết: Lý do khiến tôi chọn ngành điện ảnh có thể tóm gọn trong 2 từ “cơ duyên”. Duyên khi tôi may mắn có cơ hội được tham gia diễn xuất trong một bộ phim. Từ đó, ước mơ, khao khát được trở thành diễn viên điện ảnh cứ lớn dần lên trong tôi. Nhận thấy tiềm năng của Hàn Quốc có thể đáp ứng được yêu cầu cao về kỹ năng diễn xuất nên tôi đã quyết định chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân của mình.

Đỗ Văn Duy còn bật mí thêm về lý do quyết định theo học ngành điện ảnh tại Hàn Quốc như:

  • Khám phá “công xưởng” điện ảnh Hàn Quốc với quy mô và trang thiết bị hiện đại cùng những công nghệ tối tân giúp việc sản xuất trở nên nhanh – chính xác và hấp dẫn hơn.
  • Học hỏi những kỹ thuật diễn xuất, lên kịch bản cũng như phát triển ý tưởng để cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn người xem.
  • Tìm hiểu và học hỏi những công nghệ truyền thông – một trong những điều không thể thiếu giúp điện ảnh Hàn Quốc đến gần với khán giả và níu chân khán giả ở lại lâu hơn.

Ngôi trường Duy theo học khi đến Hàn Quốc chính là trường Đại học Hankuk. Đại học Hankuk coi là một trong những trường có chất lượng giáo dục cấp cao tốt nhất tại Hàn Quốc, đặc biệt là về ngoại ngữ và khoa học xã hội. Trong năm 2007, HUFS giành vị trí thứ ba của các trường đại học Hàn Quốc về chỉ số hài lòng khách hàng quốc gia và được xếp hạng hai về quốc tế hai năm liên tiếp trong bảng xếp hạng các trường đại học của JoongAng Ilbo.

Không giấu được tự hào và niềm vui sướng vì đã chinh phục được nấc thang đầu tiên của mơ ước, Nguyễn Văn Duy hào hứng: “Khi nhận được visa du học Hàn Quốc tôi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi có thể đến gần hơn với giấc mơ điện ảnh của mình, có thể học tập được cách diễn xuất tự nhiên của diễn viên Hàn. Tôi hy vọng sau khi học xong có thể đem kiến thức của mình thổi một làn gió mới vào điện ảnh nước nhà”.

Video Đỗ Văn Duy trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Vẫn biết còn đó phía trước nhiều khó khăn nhưng Tư vấn du học New Ocean luôn tin rằng đam mê chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình lựa chọn.

Một lần nữa chúc cho ước mơ của chàng “hot boy” Đỗ Văn Duy sớm trở thành hiện thực.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học