Bản tin New Ocean

Hội thảo hướng nghiệp và du học: “Đường tới tương lai”

Sống trong xã hội phát triển và đa chiều thông tin như hiện nay, việc định hướng và xác định tương lai cho bản thân hay cho con cái là một điều không đơn giản. Đôi khi bạn sẽ bị giằng co giữa nhiều ngã rẽ hấp dẫn khác nhau. Hay bạn vẫn chưa định hình được rằng mình muốn gì và phải làm thế nào để thực hiện ước mơ đó. Vậy hãy cùng New Ocean bắt tay vào việc lên kế hoạch cho “đường tới tương lai” của chính bạn và con cái bạn.

Hội thảo hướng nghiệp và du học

Công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean thuộc tập đoàn Tân Đại Dương, một tập đoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay về lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ với 5 chi nhánh mở rộng khắp Hà Nội. Nắm bắt được những khó khăn mà các vị phụ huynh và các em học sinh đang gặp phải, New Ocean tiến hành tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp và Du học với chủ đề “Đường tới tương lai”.

Hội thảo là một chương trình có quy mô lớn với sự góp mặt của 10 trường đại học và tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. New Ocean tự tin với kinh nghiệm và uy tín trong vai trò đại diện của gần 500 trường Trung học, Cao đẳng và Đại học quốc tế trên toàn thế giới sẽ đưa tới cho các bạn những thông tin bổ ích và thiết thực.

Trong Hội thảo lần này, New Ocean sẽ cùng hợp tác với các đơn vị giáo dục tới từ nhiều quốc gia gửi tới các vị đại biểu những thông tin giúp định hướng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh tầm nhìn về nghề nghiệp tương lai, cơ hội sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Tới với hội thảo, các bạn sẽ được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia tư vấn du học cùng kinh nghiệm du học thực tế của các cựu du học sinh. Qua chương trình trao đổi, chúng tôi mong muốn sẽ giúp các bậc phụ huynh và nhà trường nắm bắt được xu hướng học tập trong tương lai để định hướng và hỗ trợ cho con em mình được tốt nhất. Cũng như cung cấp cho các bạn học sinh một hành trang đầy đủ và bổ ích trên con đường đi tới mục tiêu của mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

NỘI DUNG

PHẦN I

Hướng nghiệp học sinh:

  • Xác định năng lực bản thân
  • Con đường nghề nghiệp
  • Hướng nghiệp

Trình bày: Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Chuyên gia huấn luyện và phát triển kỹ năng, Phó chủ tịch Hiệp hội VHDN Việt Nam, CEO Tâm Việt.

PHẦN II

Hướng tới tương lai:

  • Giáo dục ở nước ngoài và thủ tục xin visa một số nước.
  • Kế hoạch và sự chuẩn bị cho du học
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trình bày: Bà Hoàng Vĩnh Hường – GĐ Chiến lược New Ocean.

 

Game show.

PHẦN III

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đi du học và học tập tại nước sở tại.

PHẦN IV

Triển lãm du học + Tư vấn trực tiếp.

 

Bốc thăm may mắn. 

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội tham gia triển lãm du học và tư vấn trực tiếp từ đại diện các trường:

–   Trường Đại học Southern Cross – Úc

–   Tập đoàn giáo dục American Scholar Group – Mỹ

–   Học viện EASB – Singapore

–   Trường Đại học BHMS – Thụy Sỹ

–   Trường Đại học HTMI – Thụy Sỹ

–   Trường Đại học Chungwoon – Hàn Quốc

–   Trường Đại học Solbridge – Hàn Quốc

–   Tập đoàn giáo dục Navitas – Anh

–   Trường Cao đẳng Centennial – Canada

–   Trường Cao đẳng Upper Madison – Canada

Không chỉ có vậy, Hội thảo Hướng nghiệp và Du học “Đường tới tương lai” hứa hẹn sẽ mang tới những phần quà và các suất học bổng giá trị, nhằm khích lệ tinh thần và ước mơ của các bạn trẻ. Chương trình sẽ diễn ra vào

8h sáng ngày 9 tháng 11 năm 2014

tại số 47, đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Hà Nội.

Hãy tới với chương trình để thiết lập “đường tới tương lai” cho bản thân và con cái mình một cách đúng đắn và hiệu quả nhất!

( Đăng ký trực tuyến ngay để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất)

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận