Bản tin New Ocean

Hội thảo du học quốc tế cùng New Ocean năm 2023 tại Hải Phòng

Một mùa tuyển sinh mới lại tới, đây là thời điểm các bạn học sinh lựa chọn cho mình con đường đi trong tương lai. Các bạn sẽ lựa chọn hướng đi nào đây? Thi đỗ vào theo học một trường đại học tại Việt Nam hay quyết định tới chân trời mới để được mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai? Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy tới với “Hội thảo du học quốc tế cùng New Ocean năm 2023 tại Hải Phòng” để tìm cho mình câu trả lời thích hợp nhất.

Hội thảo du học quốc tế năm 2023 tại Hải Phòng

Cơ hội du học quốc tế cùng New Ocean

Với mong muốn giúp các bạn học sinh có được định hướng đúng đắn trước những ngã rẽ mới cho tương lai của mình, Công ty Tư vấn Du học New Ocean tổ chức chương trình “Hội thảo du học quốc tế năm 2023 tại Hải Phòng”.

Chương trình lần này sẽ được diễn ra liên tiếp trong hai ngày tại thành phố hoa phượng đỏ.

Ngày thứ nhất:

Thời gian: 8h30′ sáng thứ Bảy ngày 06 tháng 08 năm 2023

Địa điểm: Ủy ban nhân dân xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

Ngày thứ hai:

Thời gian: 8h30′ sáng Chủ Nhật ngày 07 tháng 08 năm 2023

Địa điểm: Cung văn hóa Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Tới với hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội tìm ra những chìa khóa thích hợp để mở rộng cánh cửa tương lai du học tại các quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới như: Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Không những vậy với kinh nghiệm mà các chuyên gia tư vấn chia sẻ các bạn sẽ thấy việc chuẩn bị hồ sơ du học cũng như săn học bổng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình hội thảo

Chương trình hội thảo không chỉ mang tới những thông tin và kiến thức bổ ích mà còn mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các bạn.

Ngay tại hội thảo các bạn có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 1 triệu đồng khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng 05 chiếc điện thoại OPPO NEO 7 khi làm hồ sơ du học ngay tại chương trình.

Bên cạnh đó, New Ocean còn mang tới những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho các bạn học sinh như:

Tặng 100% phí dịch vụ

Miễn phí 100% khóa học IELTS

Tặng 5 triệu đồng tiền vé máy bay

Cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

Quả thực chương trình hội thảo du học quốc tế của New Ocean lần này hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và bổ ích. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm đầy thú vị như thế này bạn nhé!

Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình ngay lúc này tại đây:

Đăng ký tham dự hội thảo du học

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình cũng như về vấn đề duhọc quốc tế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của New Ocean qua hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044.