Hội thảo du học Hàn Quốc

Hội Thảo Du Học Hàn Quốc – Trường Đại Học Daegun

 Đầu tư vào giáo dục và nghiên cứu đã được coi như trái tim của đất nước có nền kinh tế lớn thứ 13 thế giới và lớn thứ 3 ở Châu Á – đất nước Hàn Quốc. Nếu bạn muốn đi du học tại xứ sở kim chi, vậy còn gì tốt hơn là bắt đầu với New Ocean?

Hội Thảo Du Học Hàn Quốc - Trường Đại Học Daegun

Từ xa xưa, Hàn Quốc là đất nước hùng vĩ với tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Nền văn hoá, kinh tế, khoa học và nghệ thuật  tại đây đậm đà bản sắc riêng, không trộn lẫn và càng ngày càng phát triển. Hiện nay, Hàn Quốc đang được xếp là một trong những quốc gia hàng đầu về lĩnh vực máy móc, hoá học, chế tạo xe ô tô, công nghệ thông tin, … Chính vì lẽ đó, sinh viên Việt Nam chọn đi du học Hàn Quốc vì mong muốn sau khi tốt nghiệp được trở về làm cho các công ty Hàn Quốc đang rót vốn đầu tư vào Việt Nam. Hơn thế nữa, chi phí du học Hàn Quốc không quá cao đốivới một nền giáo dục được đánh giá nằm trong top của khu vực châu Á.

Với mong muốn giúp các bạn tới gần hơn với nền giáo dục Hàn Quốc cũng như hiểu hơn về các trường đại học Hàn Quốc, New Ocean trân trọng đón tiếp đại diện trường Đại học Daegu tới giao lưu và trao đổi với những sinh viên quan tâm đến du học tại trường Đại học Daegu.

Đại học Daegu thành lập năm 1956, có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính nằm tại thành phố Gyeongsan. Trường được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Với tinh thần đó, trường nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt là các ngành xã hội và khoa học phát triển.

Công ty tư vấn du học New Ocean, với kinh nghiệm nhiều năm gửi sinh viên du học khắp năm châu, trân trọng tổ chức hội thảo du học Hàn Quốc, tập trung cung cấp thông tin du học tại trường Đại học Daegu.

– Thông tin chi tiết về hội thảo 

  • Thời gian: 09 giờ, thứ 7 ngày 01/11/2014
  • Địa điểm: Cơ sở I New Ocean, Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Khách mời: Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Đại diện trường Đại học Daegu tại Việt Nam

– Chương trình hội thảo:

  • Cung cấp thông tin tổng quan và chi tiết về hệ thống giáo dục Hàn Quốc.
  • Cung cấp thông tin về trường Đại học Daegu
  • Các tư vấn viên kinh nghiệm của New Ocean sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh, đánh giá và nhận hồ sơ trực tiếp tại hội thảo.
  • Gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Đại học Daegu.

HÃY ĐẾN VỚI HỘI THẢO ĐỂ THU THẬP CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH BẠN NHÉ!

Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết về trường và các chương trình học bổng xin vui lòng liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận