Bản tin New Ocean

Thành công cùng Hội thảo du học “Đường tới tương lai”

Hội thảo du học “Đường tới tương lai” – Hành trang bổ ích cho các tân du học sinh

 “Đường tới tương lai” chủ đề của buổi hội thảo hướng nghiệp và du học được công ty tư vấn du học New Ocean kết hợp với 9 trường có nền giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới tổ chức vào ngày 9/11 vừa qua tại thành phố Hải Phòng. Với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng, hội thảo đã mang đến cho các em học sinh, sinh viên những định hướng về nghề nghiệp cũng như sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình.

Hướng nghiệp cho học sinh

Hội thảo có sự tham gia của nhiều đại diện các trường với nền giáo dục uy tín như trường Solbridge University, Chungwoon University (Hàn Quốc), trường EASB (Singapore), trường American Scholar Group (Mỹ) Centennial College, Upper Madison College (Canada), tập đoàn giáo dục Navitas (Anh), trường B.H.M.S (Thụy Sỹ), cùng nhiều cựu du học sinh, phụ huynh có con em đang đi du học đến tham dự… “Hướng nghiệp và du học” mở ra với mục tiêu đem đến cho các em học sinh tại Hải Phòng những kĩ năng cần thiết để xác định được nghề nghiệp bản thân và xây dựng cho mình một kế hoạch tương lai dài hạn.

Rất đông học sinh tới tham dự hội thảo

Rất đông học sinh Hải Phòng đến tham dự hội thảo

Hội thảo đông kín người

Hội trường chật kín người

Với đầu tư quy mô cùng cách tổ chức chuyên nghiệp, hội thảo “Hướng nghiệp và du học” do New Ocean tổ chức đã thu hút được đông đảo phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn Hải Phòng. Tại đây, các em học sinh đã được Diễn giả – tiến sĩ Phan Quốc Việt ( chuyên gia huấn luyện phát triển tiềm năng con người ) tư vấn cách thức xác định năng lực bản thân, những yếu tố xác định nghề nghiệp trong tương lai cũng như định hướng con đường học tập của mình..

Hội thảo có sự góp mặt của nhiều trường đại học danh tiếng

Hội thảo có sự tham gia của nhiều đại diện các trường danh tiếng

Hội thảo không chỉ mang lại cho các em học sinh những phương thức lựa chọn con đường nghề nghiệp, mà còn mang đến nhiều cơ hội lớn nhận các suất học bổng du học từ đại diện các trường nổi tiếng trên thế giới.

“Hướng tới tương lai” – Hướng dẫn kế hoạch chuẩn bị du học chu đáo

Trong phần này, hội thảo đã được bà Hoàng Vĩnh Hường ( giám đốc chiến lược công ty tư vấn du học New Ocean ) tư vấn trực tiếp các cách thức làm thủ tục visa và cách lên kế hoạch chuẩn bị cho du học.

Chia sẻ kinh nghiệm du học

Bà Hoàng Vĩnh Hường chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị du học

Theo bà Hường, trong xu thế hội nhập như hiện nay, du học là một xu hướng tất yếu và là nhu cầu của nhiều gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, bà Hường đã chia sẻ những kiến thức cần thiết nhất về cách thức làm thủ tục visa, cùng những lời khuyên hữu ích cho gia đình khi lên kế hoạch chuẩn bị cho con em đi du học.

Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng

Cựu du học sinh Mỹ chia sẻ kinh nghiệm “săn” học bổng

Cũng tại hội thảo, những người tham gia còn được gặp gỡ với các vị phụ huynh và giao lưu với các cựu du học sinh Anh, Mỹ, nghe những chia sẻ của các bạn về kinh nghiệm học tập cũng như xin học bổng tại nước ngoài.

Cuối chương trình, các em học sinh còn được các đại diện trường tư vấn trực tiếp cụ thể về trường mình lựa chọn. Em Vũ Hữu Minh (lớp 12 chuyên Hóa, trường THPT chuyên Trần Phú) chia sẻ: “Em đang có ý định đi du học nhưng chưa biết lựa chọn trường nào ở quốc gia nào cho phù hợp. sau khi tham dự hội thảo và được các chuyên gia tư vấn, em nghĩ là em sẽ chọn Úc là điểm đến cho ước mơ du học của em”.

Đại diện trường Chungwoon University tư vấn trực tiếp cho học sinh

Đại diện trường Chungwoon University tư vấn trực tiếp cho học sinh

Tư vấn kỹ năng săn học bổng Mỹ

Bạn Hoàng Nghĩa Phong cựu du học sinh Mỹ, tư vấn kỹ năng săn học bổng

Hội thảo “Hướng nghiệp và du học” chủ đề “Đường tới tương lai” tuy mới được New Ocean tổ chức lần đầu nhưng đã tạo ra một hiệu ứng rất tốt trong việc cung cấp kiến thức cho các em học sinh, sinh viên đang có nhu cầu đi học tại nước ngoài. Đúng như tên gọi, hội thảo đã soi sáng “Đường tới tương lai” cho những học sinh mang trong mình tinh thần hiếu học.

Dưới đây là một số thị trường du học xu hướng, được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

https://newocean.edu.vn/du-hoc-nhat-ban/   –   https://newocean.edu.vn/du-hoc-han-quoc/

https://newocean.edu.vn/du-hoc-singapore/  –  https://newocean.edu.vn/du-hoc-new-zealand/

https://newocean.edu.vn/du-hoc-uc/             –   https://newocean.edu.vn/du-hoc-my/

https://newocean.edu.vn/du-hoc-canada/      –   https://newocean.edu.vn/du-hoc-thuy-si/

https://newocean.edu.vn/du-hoc-anh/           –   https://newocean.edu.vn/du-hoc-ba-lan/

https://newocean.edu.vn/du-hoc-y/               –  https://newocean.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/

logo New Ocean

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tự hào là tập đoàn chuyên tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam với 5 chi nhánh trải rộng khắp Hà Nội. New Ocean là đối tác uy tín của gần 500 trường trung học, cao đẳng, và đại học quốc tế trên toàn thế giới và làm điểm đến tin cậy cho các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Đăng bình luận